Tới lượt giải V-League bị hoãn vì dịch Covid-19!

0
0

 - Giải LS V-League 2020 sẽ tạm hoãn cho tới hết tháng 3/2020 do diễn biến phức tạp của dịch Covid -19.

Ngay sau khi kết thúc lượt trận thứ 2 giải LS V-League 2020, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra thông báo tạm hoãn giải đấu để tránh nguy cơ lây lan bệnh dịch cho cầu thủ, ban huấn luyện cũng như người hâm mộ.

Giải V-League bị hoãn lại sau vòng 2. Ảnh: Vietnamnet
Giải V-League bị hoãn lại sau vòng 2. Ảnh: Vietnamnet

Trong thông báo gửi cơ quan truyền thông, các CLB, VPF nêu rõ việc tạm dừng Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2020 đến hết tháng 03/2020. Ban điều hành giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh Lịch thi đấu các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 phù hợp, kịp thời báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và thông báo đến các CLB.

VPF cũng đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi và thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo thông báo số 28/TB-BĐH ngày 10/3/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra VPF cũng yêu cầu ban tổ chức các trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi các Giải đấu tiếp tục diễn ra.

Kết thúc 2 lượt đấu đầu tiên, CLB TP.HCM là đội bóng duy nhất toàn thắng và đang dẫn đầu giải bóng đá vô địch quốc gia. Ở vị trí thứ hai có tới 5 đội bẳng điểm (4 điểm) gồm CLB Sài Gòn, HAGL, Viettel, Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An.

Trước đó, các giải VĐQG Thái Lan, Malaysia, Philippines và Indonesia cũng quyết định hoãn do tình hình phức tạm của dịch bệnh Covid-19.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.

VNPT nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu triển khai IPv6

(VnMedia) - Tại Hội nghị tổng kết công tác IPv6 và công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021- 2025 diễn ra chiều 15/1 tại Hà Nội, Tập đoàn VNPT đã vinh dự nhận bằng khen là doanh nghiệp tiêu biểu triển khai IPv6 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Từ đêm 16/1, Bắc Bộ đón đợt rét đậm mới

(VnMedia) - Đợt không khí lạnh mạnh sẽ khiến Bắc Bộ mưa rét từ đêm 16/01. Ngày 17/01 trời âm u, rét đậm rét hại và có thể có tuyết ở miền núi cao. Ngày 18 và 19/01 đêm rét đậm rét hại, ngày có nắng…

Tổng thống đắc cử Biden bất ngờ hoãn tập duyệt cho lễ nhậm chức

(VnMedia) - Tổng thống đắc cử Joe Biden đã bất ngờ hoãn cuộc tập duyệt cho lễ nhậm chức vì những lo ngại liên quan đến vấn đề an ninh. Kế hoạch tập duyệt ban đầu dự kiến diễn ra vào ngày Chủ nhật (17/1). Đây là thông tin vừa được các nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ với cổng thông tin Politico.

Tổng thống Trump đã bắt đầu gói ghém đồ đạc, sẵn sàng rời Nhà Trắng

(VnMedia) - Một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump bị luận tội lần thứ hai và chỉ còn chưa đầy một tuần trước khi Tổng thống đắc cử Joe Biden nhậm chức, Tổng thống sắp hết nhiệm kỳ hôm qua (14/1) đã bắt đầu dọn dẹp các bàn làm việc, gói ghém đồ đạc để chuẩn bị sẵn sàng rời Nhà Trắng.