Neymar bất ngờ trốn cách ly để trở về Brazil!

0
0

 - Cầu thủ đắt giá nhất thế giới dù tuyên bố ở lại Pháp trước khuyến cáo của giới y tế nhưng lại lặng lẽ bay về Brazil để tránh dịch Covid -19!

CLB Paris St German vừa lên tiếng xác nhận, 2 cầu thủ “ngôi sao” của đội là Neymar và Thiago Silva đã bay trở về Nam Mỹ, chỉ 1 ngày trước khi nước Pháp quyết định đóng cửa nhằm ngăn chặn lây lan virus nCoV.

Neymar và Silva đồng loạt bỏ về Brazil!
Neymar và Silva đồng loạt bỏ về Brazil!

Cuối tuần qua, Paris St German (PSG) thông báo ngừng mọi hoạt động từ tập luyện cho tới thi đấu và đưa ra khuyến cáo các cầu thủ nên ở trong nhà trong bối cảnh nước Pháp đang oằn mình đương đầu với dịch Covid-19.

Neymar là một trong số những cầu thủ đầu tiên của PSG hưởng ứng lời kêu gọi của đội bóng chủ quản không di chuyển tới nơi khác, tránh lây lan virus. Cầu thủ người Brazil đã đưa lên Instagram dòng trạng thái đồng tình với PSG và kêu gọi người hâm mộ ở nhà.

Thế nhưng hôm 17/3, Neymar đã bất ngờ đáp chuyến bay trở về quê nhà. Isabelle Silva - Vợ của Thiago Silva – cũng xác nhận cả gia đình trở về Nam Mỹ để tránh dịch.

Chính phủ Pháp đã ra lệnh phong tỏa trong vòng 15 ngày bắt đầu từ ngày 18/3. Mọi người đều phải ở nhà và chỉ di chuyển trong trường hợp cần mua nhu yếu phẩm hoặc tới cơ sở y tế.

Tới nay đã có 7.730 ca nhiễm Covid-19 và 175 người thiệt mạng tại Pháp.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc