Nhóm nhạc BTS kết hợp cùng Spotify phát hành album 

19:42, 21/02/2020
|

- Hôm nay (21/2), Spotify đã kết hợp cùng nhóm nhạc BTS phát hành album MAP OF THE SOUL : 7 The Enhanced Album. 

Duy nhất trên Spotify, enhanced album bao gồm những ca khúc trong album mới nhất cùng những nội dung độc quyền, sẽ là món quà đặc biệt dành tặng các ARMY để cùng chúc mừng cho album mới nhất của BTS.

BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên kết hợp với Spotify phát hành enhanced album, gửi tới người hâm mộ các nội dung độc quyền như Storylines (bình luận do chính nghệ sĩ viết, chia sẻ cảm hứng và câu chuyện đằng sau mỗi bài hát), Canvas (video dài 8 giây được quay riêng và phát lặp lại cho từng ca khúc) hay tin nhắn âm thanh giúp fan hiểu rõ hơn về các thành viên của nhóm. 

 
 

Các chủ đề được nhắc tới bao gồm những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình 7 năm của nhóm, thông điệp mà nhóm muốn truyền tải qua album này cũng như những suy nghĩ của BTS về hành trình 7 năm tiếp theo. 

BTS được đánh giá như những người đã tạo nên những kỉ lục ảnh hưởng đặc biệt tới K-Pop. Nhân dịp kỉ niệm bảy năm thành lập của nhóm, Spotify đã chọn ra bảy khoảnh khắc đặc biệt cùng với BTS. Bao gồm:

- Khi các chàng trai BTS tự mình lựa chọn các ca khúc và tạo một playlist trên Spotify. Hãy cùng nghe playlist cập nhật mới nhất của mỗi thành viên để biết bài hát nào của nhóm được họ yêu thích nhất cũng như các ca khúc mà họ đang nghe ngay lúc này:  RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V, Jung Kook

- Ngày 18/9/2017 được coi như là LoveYourselfDay để chúc mừng cho sự ra mắt của album LOVE YOURSELF ‘Her’. Sự kiện này cũng đánh dấu mốc BTS trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên góp mặt trong BXH Top 50 Global của Spotify với ca khúc “DNA”.

- Khi biểu tượng “bắn tim” của Spotify được tạo riêng cho BTS được sử dụng hơn 1 triệu lần trên Twitter bởi những người hâm mộ trên toàn thế giới SpotifyxBTS

- BTS trở thành một phần trong chiến dịch ra mắt Spotify tại Ấn Độ với  “Namaste” 

- Kỷ niệm lịch sử của BTS trên ARMYPEDIA cùng 19 mảnh ghép phiên bản đặc biệt liên quan đến Spotify.

- Khi BTS đạt 3 tỷ lượt stream vào năm 2019 trong hơn 178,4 triệu giờ bởi 60 triệu người nghe trên Spotify. SpotifyWrapped

- Phát hành MAP OF THE SOUL : 7 The Enhanced Album với những nội dung độc quyền và mới nhất chưa từng được phát hành.

PV


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều