Trèo lan can du thuyền để selfie, người phụ nữ bị cấm suốt đời

10:13, 19/10/2019
|

Một phụ nữ đã bị công ty du thuyền đuổi khỏi du thuyền và bị cấm sử dụng dịch vụ này suốt đời vì trèo lên lan can ban công phòng mình để chụp ảnh tự sướng.

Vụ việc xảy ra trên du thuyền Allure of the Seas (Sự quyến rũ của biển cả) của công ty Royal Caribbean khi nó gần cập cảng Labadee, Haiti, hồi đầu tuần.

Hành khách Peter Blosic đã phát hiện hành động nguy hiểm của nữ du khách và báo cho thủy thủ đoàn.

Người phụ nữ bị cấm đi du thuyền suốt đời vì trèo lên lan can selfie. Ảnh: Yahoo.

Thủy thủ đoàn đã tìm ra người phụ nữ và đuổi cô khỏi thuyền sau khi nó cập cảng Falmouth, Jamaica.

"Khi tôi đứng trên ban công của tôi, tôi thấy người phụ nữ trèo lên lan can. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến tôi không kịp định hình ý định của cô ấy là gì nên tôi đã báo cho thủy thủ đoàn. Nếu tôi không làm gì và cô ấy nhảy xuống thì điều đó thật kinh khủng", ông Blosic nói với CNN.

Ông Blosic đăng tải bức ảnh người phụ nữ mặc đồ tắm màu xanh với hai tay ôm đầu lên mạng xã hội.

Phát ngôn viên của Royal Caribbean xác nhận vụ việc và cho biết: "Đầu tuần này, trên du thuyền Allure of the Seas, một du khách bị phát hiện tạo dáng chụp ảnh một cách liều lĩnh và nguy hiểm khi đứng trên lan can ban công phòng mình. Nhân viên an ninh đã được thông báo điều này và vị khách đó bị cấm đi du thuyền Royal Caribbean suốt đời".

Trên trang web của mình, Royal Caribbean viết rõ rằng "ngồi, đứng, nằm hoặc trèo lên, trèo qua bất kỳ lan can hoặc hàng rào bảo vệ nào đều không được phép vì sự an toàn của chính hành khách".

(theo Zing)