Bạn đã biết về điểm check in mới ở Đà Lạt?

15:33, 19/08/2019
|

- Đà Lạt là một điểm đến quen thuộc với nhiều người, nhưng nơi đây luôn có những bất ngờ dành cho bạn để bạn không bao giờ có cảm giác thiếu nơi để check in sống ảo!

Mới đây, những tin đồ của du lịch khám phá đã tìm ra điểm check in mới, vô cùng hấp dẫn tại thung lũng tình yêu: Đà Lạt.

Đó là biệt thự Hằng Nga, nơi được coi là 1 trong 10 tòa nhà sáng tạo nhất thế giới lại nằm ngay ở Đà Lạt, Việt Nam có nhiều công trình thú vị.

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Được thiết kế bởi kiến trúc sư và nhà ấn tượng Đặng Việt Nga, biệt thự có hình dạng độc đáo này đã xuất hiện trên nhiều tạp chí kiến trúc quốc tế và cuối cùng đã lọt vào danh sách mười tòa nhà sáng tạo nhất thế giới (theo Nhật báo Nhân dân Trung Quốc).

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Biệt thự tọa lạc tại số 3 Huỳnh Thùy Khang, phường 3, thành phố Đà Lạt, với diện tích khoảng 1.600 m2. Xuất phát từ nhu cầu tự xây dựng một cái gì đó cho riêng mình, ngôi nhà của Kiến trúc sư Nga đã bắt đầu khởi công vào năm 1990.

Để có được một địa điểm tham quan nổi tiếng như hiện nay. Chủ nhân của nơi đây đã mất rất nhiều tâm huyết và sức lực.

Thời gian cho xây dựng vào những năm 1990 và hiện nay công trình này vẫn đang còn được tiếp tục xây dựng. Sau hơn 18 năm chủ nhân thiết kế công trình độc đáo này mới được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận quyền sở hữu công trình.

Nếu những ai đã từng ghé đến đây rồi, chắc chắn sẽ hiểu được niềm đam mê và sự gắn bó mãnh liệt của chủ nhân ngôi biệt thự này dành cho thiên nhiên.

Với lối kiến trúc đầy sáng tạo không pha trộn những phong cách khác từ trước tới nay. Tạo nên một phong cách kỳ dị nhưng đầy độc đáo.

Tất cả kiến trúc của ngôi nhà đều được bố trí chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Điều đó khêu gợi lên sự tò mò muốn khám phá của các vị khách đến đây tham quan.

Hướng dẫn chỉ đường đến Biệt thự Hằng Nga

Điểm xuất phát bắt đầu từ Chợ Đà Lạt. Các bạn tìm đến đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đi về hướng bòng binh đường Nguyễn Văn Cừ, rồi rẽ trái đó là đường Bà Triệu.

Các bạn đi về hướng bùng binh đường Trần Phú. Rồi tiếp tục về hướng bùng binh đường Lê Hồng Phong. Sau đó cứ đi thẳng sẽ thấy một ngã tư và các bạn rẽ vào đường Huỳnh Thúc Kháng là sẽ tới.

Giá vé Biệt thự hằng nga Đà Lạt

Giá vé vào Biệt thự Hằng Nga, được áp dụng thành 2 phiếu. Mời các bạn tham khảo bên dưới đây:

  • Đối với người lớn: 40.000đ/người.
  • Đối với trẻ em: 20.000đ/người.

Nếu bạn ghé thăm thành phố mộng mơ này, nhớ đừng bỏ qua điểm đến này nhé!

Xa Giang


Ý kiến bạn đọc