Chiêm ngưỡng hình ảnh hoang sơ của hòn đảo tuyệt nhất thế giới

10:18, 20/07/2019
|

Năm nay, Siargao, một hòn đảo thơ mộng ở Philippines, đã được độc giả của tạp chí danh giá Conde Nast Traveller bình chọn là hòn đảo đẹp nhất thế giới.

Khi nghĩ về những hòn đảo đẹp và thanh bình nhất trên thế giới, người ta thường nhắc đến Tahiti, Bora Bora, Bali và Hawaii. Nhưng năm nay, Siargao, một hòn đảo thơ mộng ở Philippines, đã được độc giả của Conde Nast Traveller bình chọn là hòn đảo đẹp nhất thế giới. 

Đầm Sugba của đảo Siargao ở Philippines.


Ngất ngây với vẻ hoang sơ của hòn đảo tuyệt nhất thế giới

Bãi biển Cloud 9 của đảo Siargao ở Philippines. 

Với dân số khoảng 200.000 người và vị trí xa xôi, hẻo lánh, Siargao đã thu hút du khách bằng những bãi biển hoang sơ, trắng xóa, những ngọn sóng tuyệt vời cho môn lướt sóng và bầu không khí nhiệt đới yên bình.

Vì Siargao không có sân bay quốc tế, hầu hết du khách bay đến Manila trước khi bắt đầu hành trình dài khoảng 2,5 giờ đến sân bay Sayak bằng máy bay cánh quạt. Dù phải đi một đoạn đường dài để đến hòn đảo, nhưng những bãi biển hoang sơ, trắng xóa và nước trong xanh của Siargao rất hấp dẫn với du khách. Siargao vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ, tự nhiên mà nhiều hòn đảo khác để đánh mất do bùng nổ du lịch. 

Một cảnh trên không của Siargao, Philippines, từ bên trong một chiếc máy bay cánh quạt.


Đảo Daku của Siargao ở Philippines. 


Điểm lướt sóng Cloud Nine trên đảo Siargao ở Philippines 

Hòn đảo được biết đến như một nơi tuyệt vời cho bộ môn lướt sóng. Ngoài ra, nó có Naked Island, bãi cát trắng với nước trong veo như được photoshop. Du khách cũng có thể khám phá các hồ đá thủy triều tuyệt đẹp tại Magpupungko, một hòn đảo khác ở Siargao. Thác Taktak, nằm gần mũi phía bắc của hòn đảo, là một địa điểm đáng để chiêm ngưỡng. Và hoàng hôn trên đảo ít nơi nào sánh bằng. 

Naked Island ở Siargao, Philippines 


Magpupungko ở Siargao, Philippines 


Thác Taktak xinh đẹp 


Hoàng hôn ở Siargao, Philippines 

Có nhiều khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách ở Siargao. Du khách cũng có thể thưởng thức tôm, xúc xích, thịt nướng truyền thông kiểu Philippines. 

Một bãi biển trên đảo Daco, Siargao, Philippines 


Tôm, xúc xích, và thịt nướng kiểu Philippines. 


 

Nếu bạn đang tìm kiếm điểm đến nơi đất trời hòa cùng biển cả, Siargao là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

(theo Vietnamnet)


Ý kiến bạn đọc