Hôm nay khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam- VIMT Hanoi 2019

07:40, 27/03/2019
|

- Từ hôm nay, 27 đến 30/3 tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE, Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam- VIMT Hanoi 2019. Đến với Hội chợ VITM Hà Nội 2019, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận với trên 100.000 vé máy bay giá rẻ và hơn 18.000 tour du lịch trọn gói giảm giá đặc biệt được chào bán tại Hội chợ.  

Theo thông tin từ ban tổ chức, năm nay Hội chợ sẽ có khoảng 500 gian hàng với sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 47 tỉnh, thành trong cả nước và từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hiện tại đã có 710 doanh nghiệp đăng ký tham gia với nhiều gian hàng có quy mô lớn và hiện đại, thân thiện với môi trường như Hàn Quốc (180m2), Vietravel (180m2), Hanoi Redtours (126m2), Vietnam Airlines (90m2), Hanoitourist (90m2)… Đặc biệt đây là lần đầu tiên có sự tham gia của ngành du lịch Peru và Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Với chủ đề “Du lịch xanh” nhằm hưởng ứng chiến lược phát triển bền vững 2030 do Liên hợp quốc đề ra, các doanh nghiệp du lịch sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp, các sáng kiến bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu trong ngành Du lịch.

Vietnam Airlines với tư cách là “Nhà tài trợ vận chuyển” sẽ cùng Jetstar Pacific tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2019 (VITM)

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ dành tặng 4.000 mã giảm giá cho khách hàng đến tham dự và mua vé máy bay trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động tại hội chợ. Mức ưu đãi lên đến 50% cho các hành trình nội địa và 30% cho các hành trình quốc tế đi châu Á, Úc, châu Âu. Số chỗ chuyến bay Vietnam Airlines dành riêng khách tham quan VITM là 36.000 chỗ.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như Đầu tháng giá tốt, Weekend Sale, gói ưu đãi vé máy bay, phòng khách sạn hợp tác giữa Vietnam Airlines và Vinpearl…

Jetstar Pacific mang đến VITM khuyến mại Siêu giảm giá với 11.000 chỗ giá chỉ từ 11.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) cho các chặng bay quốc nội và quốc tế. Vietnam Airlines và Jetstar Pacific còn kết hợp cùng các đối tác lữ hành giới thiệu những tour du lịch trọn gói với giá đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia hội chợ.

Đồng thời, hai Hãng sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật cùng các hoạt động tương tác, bốc thăm may mắn sôi động, góp phần kích cầu du lịch quốc gia cũng như quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Trong 4 ngày diễn ra Hội chợ, sẽ có nhiều hoạt động như Diễn đàn “Du lịch xanh”, Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2018, Hội thảo “Du lịch Việt Nam với cách mạng công nghiệp 4.0”, Diễn đàn “Du lịch outbound Việt Nam – Cơ hội và thách thức”, Liên hoan tiểu phẩm sinh viên du lịch Việt Nam lần thứ I “Du lịch hướng tới tương lai”, Giới thiệu du lịch Triều Tiên, Giới thiệu VITM Cần Thơ 2019, Lễ ra mắt “Hội đồng khoa học và đào tạo du lịch” cùng các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam và một số nước trong khu vực và trên thế giới.

Nhật Lâm


Ý kiến bạn đọc