Trải nghiệm mới tại Edo Wonderland, Nhật Bản

06:59, 26/02/2019
|

 - Du khách nước ngoài sẽ được tận hưởng rất nhiều dịch vụ được giảm giá cho đến miễn phí như: vé vào cửa cho các công viên chủ đề, tắm nước nóng tại các lữ quán và các món ăn truyền thống của Nhật vào ngày đầu năm mới. Các du khách nước ngoài được cung cấp vé xe buýt miễn phí tới các khu vui chơi giải trí và dịch vụ lữ quán tại Kinugawa Onsen. Đặc biệt là, du khách có thể hưởng lợi ích từ việc giảm giá vé vào cửa tại công viên văn hóa chủ đề Edo Wonderland.

Trải nghiệm tại công viên Edo Wonderland

Trải nghiệm ở công viên chủ đề có quy mô lớn như vậy, du khách có dịp gặp gỡ các ninja, chiến binh samurai và các cô gái geisha xinh đẹp. Du khách cũng đừng quên bỏ lỡ tiết mục biểu diễn Ninja ngoạn mục và tiết mục diễu Oiran được tái hiện lại trong bối cảnh, bầu không khí tại khu phố cổ Nhật Bản từ thời Edo (từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19). Trải nghiệm sẽ càng trở nên đặc sắc hơn khi du khách hóa thân thành ninja, samurai hoặc công chúa Nhật Bản khi thuê trang phục tại đây.

Du khách có thể thuê trang phục tại cửa hàng Jiku Kimono; tại đây có rất nhiều bộ kimono và các trang phục truyền thống.

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể hóa thân thành cảnh sát, người dân tại thị trấn hoặc thậm chí hóa thân thành nhà vua.

Có thể du khách sẽ lo lắng và loay hoay không biết mặc các trang phục Nhật Bản này như thế nào cho đúng? Xin hãy yên tâm, du khách sẽ được đội ngũ nhân viên phụ giúp mặc quần áo rất chuyên nghiệp, họ sẽ hỗ trợ du khách chọn được những bộ trang phục phù hợp với các nhân vật du khách muốn hóa thân vào.

Chụp được những bức ảnh vô cùng ấn tượng lưu giữ những trải nghiệm này mãi về sau.     

Thực đơn dâu tây mới luôn sẵn sàng phục vụ

Mùa dâu tây đã đến.

Dâu tây Tochi-Otome được trồng ở Tochigi sẽ tạo nên sự khác biệt với những loại dâu tây ở những nơi khác bởi sắc đỏ sáng của nó, quả dâu tây to bụ và hương vị hoàn hảo cân bằng giữa vị ngọt và vị chua nhẹ; một hương vị theo mùa mà du khách chỉ có thể thưởng thức vào mùa đông và mùa xuân tại Nikko. Thành phố Nikko mang tới rất nhiều các loại bánh ngọt, trong đó có sử dụng dâu tây địa phương và nhiều loại kẹo rất thích hợp dùng làm quà lưu niệm, mang về tặng người thân và bạn bè.

Khi có dịp ghé thăm Edo Wonderland, du khách có dịp để thưởng thức, thậm chí còn có thể trải nghiệm việc chính mình làm những sản phẩm về dâu tây nổi tiếng của Tochigi.

Sự kiện tàu chạy bằng hơi nước SL

Vào ngày 10/08/2017, một đầu tàu chạy bằng hơi nước của hãng đường sắt Tobu đã trở về lần đầu tiên suốt nửa thế kỷ. Chuyến tàu được vận hành chạy hơn 12.4km với hành trình từ trạm Shimo-imaichi tới trạm Kinugawa Onsen chủ yếu vào thứ 7 và ngày nghỉ.

Tới đây, một dự án hợp tác đặc biệt của hãng đường sắt Tobu và Edo Wonderland sẽ đi vào vận hành.

Hãy cùng thưởng thức chuyến đi vô cùng sống động với các ninja và người dân Edo trên chuyến tàu bằng hơi nước lịch sử.

Nội dung chương trình

Ô kìa Ninja! Ninja đang ghé thăm Steam Locomotive!

Các ninja sẽ chào đón du khách bên trong tàu, sau đó họ sẽ giới thiệu tới các du khách về phi tiêu, những công cụ khác của ninja và cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm. Sau khi đến trạm Kinugawa Onsen, du khách sẽ có dịp thưởng thức những màn biểu diễn của ninja và các ninja sẽ tổ chức một buổi đào tạo cho các bạn nhỏ tham gia.

Ngoài ra còn có rất nhiều những hoạt động rất thu hút khi đồng hành cùng những người dân Edo trên chuyến tàu.

Có một lưu đối với du khách như sau: Do số lượng ghế trên tàu có hạn, vì thế du khách vui lòng mua vé nhanh nhất có thể để SL phục vụ du khách có những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Edo Wonderland!

An An


Ý kiến bạn đọc