TP Hồ Chí Minh lọt top 10 thành phố du lịch hot nhất 2019

10:44, 09/01/2019
|

TP Hồ Chí Minh đứng thứ 3 trong top 10 thành phố được cho là điểm đến du lịch hot nhất năm 2019.

Gần đây, tờ báo uy tín thế giới Insider đã đưa ra danh sách top 10 thành phố được cho là xu hướng du lịch vào năm 2019. Trong đó, TP Hồ Chí Minh vinh dự đứng ở vị trí thứ 3.

Hình ảnh TP Hồ Chí Minh trên báo quốc tế Insider.
Hình ảnh TP Hồ Chí Minh trên báo quốc tế Insider.

Sau nhiều năm phát triển nền công nghệ du lịch, TP Hồ Chí Minh đã trở thành địa danh quen thuộc đối với du khách quốc tế. Đặc biệt, nền ẩm thực vô cùng phong phú cùng hương vị cafe Việt đậm đà có một không hai đã khiến thành phố này trở thành một trong những điểm du lịch có nhiều du khách.

Trong danh sách 10 thành phố du lịch hot nhất thế giới, Insider miêu tả: “TP.Hồ Chí Minh là thiên đường của ẩm thực đường phố, là điểm đến tuyệt vời dành cho những người yêu cafe”.

Thành phố Mexico ngày càng thu hút khách du lịch.
Thành phố Mexico ngày càng thu hút khách du lịch.

Tờ báo cũng thống kê được rằng trong 1 tháng, lượt du khách đến TP Hồ Chí Minh đã tăng 49%. Tốc độ này chỉ xếp sau Bali (Indonesia) với 65% và Mexico với 73%.

Sau TP Hồ Chí Minh, các thành phố khác lọt vào top 10 "hotest trend" của Insider theo thứ tự lần lượt là Bahamas (45%), Guadalajara - Mexico (43%), Lisbon - Bồ Đào Nha (42%), Paris - Pháp (41%), Rome - Italy (39%), Maui - Hawaii (35%) và Munich - Đức (34%).

Theo doanhnghiepvn.vn