Đến Mỹ ngắm hoa anh đào

08:34, 10/01/2019
|

 - Có thể bạn nghĩ hoa anh đào chỉ là đặc sản riêng có của đất nước Nhật Bản, tuy nhiên, bạn có thể ngắm hoa anh đào tại Mỹ.

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Cứ vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 thủ đô Washington D.C của Mỹ như bừng tỉnh sau giấc ngủ đông dài và đón chào một mùa xuân tươi sáng bởi những rặng hoa anh đào với những sắc hồng bất tận tại Hoa Thịnh Đốn lung linh khoe sắc, tỏa hương thơm ngát như gọi mời du khách đến với lễ hội hoa anh đào Mỹ…

Chính vì thế, du lịch Mỹ tham dự Lễ hội Hoa Anh Đào là một trong những biểu tượng mùa xuân của nước Mỹ, là nét hấp dẫn bậc nhất của một siêu cường quốc Hoa Kỳ. Hàng năm Lễ hội Hoa Anh Đào ở Washington D.C thu hút hàng triệu du khách đến thưởng lãm và tham dự các sự kiện được tổ chức hoành tráng làm say đắm lòng người... Lễ hội hoa ở thủ đô Washington D.C thi nhau khoe sắc làm nên lễ hội hoa Anh Đào rực rỡ giữa lòng nước Mỹ.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những sự kiện thú vị và hấp dẫn diễn ra tại nơi đây để bạn thưởng thức như ngắm hoa anh đào tại hồ Basin Tidal; Chèo thuyền trên hồ Basin Tidal; Lễ hội thả diều hoa anh đào; Cuộc diễu hành lễ hội hoa anh đào.

Nếu bạn muốn tận hưởng không khí đặc biệt tại nơi này, bạn hãy lên kế hoạch sớm để lên đường.

Nhật Lâm