Không khí Halloween tràn ngập tại Edo Wonderland

10:48, 18/10/2018
|

- Tháng 10 diễn ra một sự kiện rất quan trọng, đó là lễ hội Halloween đấy! Các bạn đã chuẩn bị gì cho sự kiện hấp dẫn này chưa? Nếu chưa hãy khám phá Halloween cùng Edo Wonderland nhé!

Nào, chúng ta cùng trải nghiệm những điều đặc biệt chỉ có tại Edo Wonderland!

Một tin khá vui cho du khách, đó là khi mặc trang phục Cosplay sẽ được giảm 15% vé vào cổng đó. Tuy nhiên các trang phục Cosplay phải có chủ đề về Edo và Nhật Bản như: các trang phục về công dân của thời Edo, những bóng ma Nhật Bản, ác quỷ, ma quỷ…cùng mặc những trang phục đặc biệt để hòa mình vào lễ hội Halloween và trải nghiệm không gian tuyệt hảo chỉ có tại Edo Wonderland nhé. Trong lễ hội này sẽ có các hoạt động đặc sắc, đó là trải nghiệm biến hóa với Halloween: các bạn sẽ được thử một vài hình thù đặc biệt để vẽ lên mặt để tạo ra những phiên bản Cosplay mà mình thích; ngoài ra, khu nhà tù Kondenma được chuẩn bị sẵn để bạn tha hồ chụp ảnh theo ý thích. Đừng quên mang theo máy ảnh để có những bức hình vui nhộn với những con ma đáng sợ trong lễ hội này nhé!

Thời gian diễn ra lễ hội từ 6/10 đến 30/10 thôi, hãy nhanh chân đến để khám phá Edo Wonderland nào!

Một điểm đặc sắc nữa có trong lễ hội Halloween lần này, đó là Edo Wonderland cho thuê các trang phục giới hạn thời gian tại Kimono Rental House. Bên cạnh những trang phục kimono truyền thống Nhật Bản, có một số lượng lớn các trang phục kimono giới hạn cho thuê tại Edo Wonderland với chủ đề Halloween. Bạn có thể biến hóa thành một trong những bóng ma hay ác quỷ Nhật Bản để tận hưởng trọn vẹn mùa thu này. 

Bên cạnh lễ hội Halloween đặc sắc, còn có lễ hội hấp dẫn cho các bạn yêu thích động vật, đó là lễ hội “Thú cưng mùa thu”.

Lễ hội này được tổ chức vào một ngày đặc biệt đó là 6/10 trong không gian tràn đầy tiếng cười tại Edo Wonderland. Vào thời điểm lễ hội Halloween, sẽ có cuộc thi cosplay cho chó và mèo, bạn tha hồ được lựa chọn trang phục đặc sắc cho thú cưng của mình. Những món quà sang trọng sẽ dành cho những động vật chiến thắng cuộc thi. Bên cạnh đó còn có rất nhiều hoạt động thú vị khác: thử trang phục ninja cho động vật, cùng thử thách với khóa đào tạo ninja cho thú cưng và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Với mùa thu trong lành mát mẻ như này, sao bạn không tạo nhiều kỷ niệm với thú cưng của mình nhỉ? Sẽ có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ chỉ có tại Edo Wonderland vào tháng 10 này thôi đó.

Hằng Thanh


Ý kiến bạn đọc