Phú Quốc lọt top điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam

15:40, 31/05/2018
|

(VnMedia)- Theo bình chọn của trang web hàng đầu về du lịch thế giới TripAdvisor, đảo Phú Quốc, Kiên Giang nằm trong top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2018.

@TripAdvisor
Ảnh:TripAdvisor

Theo đó, TripAdvisor nhận xét về đảo Ngọc của Việt Nam bằng những từ ngữ vô cùng tuyệt vời. “Tắm mình trong ánh mặt trời và thưởng thức một số văn hóa của Việt Nam trên Đảo Phú Quốc, nơi có những bờ cát trắng và làn nước nhiệt đới trong xanh thu hút những người thích đi biển ở khắp nơi trên thế giới. Lặn biển, lặn bằng bình khí là môn thể thao dưới nước được ưa chuộng nhất ở nơi đây, mặc dù trò lướt ván bằng tàu cao tốc, lướt ván buồm và câu mực-vâng, đúng là câu mực-cũng là các trò giải trí được ưa chuộng trong tầm tay ở kỳ nghỉ này. Hãy đi đến khu Chợ Dương Đông vào buổi sáng sớm để có những trải nghiệm độc đáo của địa phương”, trang web này nhận xét.

Thời gian gần đây Phú Quốc là cái tên rất "hot" đối với những người thích xê dịch. Ngoài tắm biển, tận hưởng không gian hoang sơ ở đây, du khách còn có thể trải nghiệm thêm những điều đặc biệt khi đến Phú Quốc.

Đến Phú Quốc bây giờ, du khách còn có thể trải nghiệm trên tuyến cáp treo qua biển dài nhất thế giới, cáp treo Hòn Thơm. Thời gian mở cửa đón khách đi cáp treo từ An Thới là: 7h30 đến 17h30. Chuyến cáp treo cuối cùng từ Hòn Thơm về lại An Thới là: 21h. Bạn đến  Hòn Thơm có thể mua vé Buffet với giá vé là: 205.000 đồng/khách. Khi mua vé cáp treo ra tới Hòn Thơm bạn được sử dụng những dịch vụ như: tắm biển, tắm tráng nước ngọt miễn phí, trò chơi nhà phao miễn phí… Giá vé trên đã bao gồm giá vé cáp treo khứ hồi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cáp treo Hòn Thơm – Sunworld Hon Thom Nature Park sẽ thực hiện kiểm soát vé cáp treo hai chiều (chiều đi và chiều về). Vì vậy Quý khách hàng phải giữ vé để việc kiểm soát qua cổng được thuận lợi.

Để đến cáp treo Hòn Thơm, bạn có thể sử dụng xe buýt, với lịch trình và các điểm đón cụ thể như sau:

Xa Giang


Ý kiến bạn đọc