Nhà hàng Trung Quốc giảm giá đặc biệt cho khách dáng thon thả

14:45, 14/05/2018
|

Một nhà hàng ở Trung Quốc giảm giá đặc biệt cho các khách hàng có thể đi qua cổng được làm bằng các thanh kim loại.

Nhà hàng của ông Zhao Lang, tại thành phố Tế Nam ở Trung Quốc, sẽ miễn phía đồ ăn và bia cho khách hàng, nếu họ có thể len qua khe hẹp có chiều ngang 15cm giữa các thanh kim loại trước cửa hàng.

Các khe có chiều rộng khác nhau quyết định mức giảm giá mà khách hàng được hưởng. Ông Zhao đưa ra chiến dịch này như một thử thách giải trí nhằm nhắc nhở mọi người quan tâm hơn tới chế độ ăn uống.

“Nhiều người nói với tôi rằng họ không thể giảm cân, đơn giản là vì họ không thể bỏ uống bia”, ông Zhao nói. Thách thức này có như một lời nhắc nhở họ chú ý hơn tới chế độ ăn uống”.

Nếu khách hàng có thể lọt qua khe nhỏ nhất (15cm), họ có thể tận hưởng suất ăn và đồ uống miễn phí. Ở mức độ khó 18cm, người chiến thắng sẽ nhận được 5 cốc bia và ở mức 2cm, khách hàng được miễn phí 1 cốc bia.

Trong trường hợp khách hàng lọt qua khe rộng 30cm, họ không được giảm giá và nhận được thông điệp rằng “Thân hình của bạn bình thường, không nên đòi hỏi gì thêm”. Khe cuối cùng cực kỳ rộng kèm theo một thông điệp với khách hàng rằng: “Bạn có chắc chắn muốn uống bia?”.

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội cho thấy một số khách hàng đã vượt qua thử thách khó nhất và nhận được thực phẩm và đồ ăn miễn phí, trong khi một số người bị mắc kẹt ở khe rộng 15cm.

 

“Ít nhất một khách hàng có thể lọt qua khe hẹp nhất mỗi ngày”, ông Zhao nói. “Họ đều là những khách hàng nữ”.

Mở cửa vào năm 2016, nhà hàng ở thành phố Tế Nam, nổi tiếng với món tôm cay cùng với nhiều món hải sản hấp dẫn khác.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc