Hấp dẫn chương trình khởi động mùa du lịch hè 2018

09:34, 26/05/2018
|

(VnMedia) - Trong sự kiện mở đầu mùa du lịch hè ngày 26/5, Vietnam Airlines và Vietravel cùng triển khai 2 chương trình thú vị và ý nghĩa, đó là mở bán vé máy bay, tour du lịch giá ưu đãi cho du khách Việt và tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Việt Nam trong em” dành cho các em thiếu nhi độ tuổi từ 6 - 11.

Tour du lịch giá giảm tới 15 triệu đồng

 Mặc dù mùa hè là mùa cao điểm của du lịch nhưng du khách mua tour từ ngày 25-27/5 sẽ được áp dụng giá ưu đãi cho một số hành trình, cụ thể là giảm giá lên tới 15 triệu đồng đối với tour du lịch nước ngoài như Anh - Scotland (9 ngày) chỉ từ 59,9 triệu đồng, Úc, Đức – Luxembourg – Pháp (8 ngày) từ 44,5 triệu đồng, Đức - Séc - Áo - Hungary (9 ngày) từ 57,9 triệu đồng, Myanmar từ 8,99 triệu đồng…; tour du lịch trong nước đường bay chỉ từ 4,29 triệu đồng như Quảng Bình - Vũng Chùa - Đồi cát Quang Phú, Đà Nẵng, Đà Lạt, Lý Sơn, Nha Trang…

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Trong năm 2017 vừa qua, Vietravel Hà Nội vinh dự là công ty nhận giải thưởng “Điểm doanh thu cao nhất” dành cho đơn vị có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc của Vietnam Airlines. Có thể thấy các tour du lịch sử dụng đường bay của Vietnam Airlines luôn được Vietravel xây dựng với hành trình phong phú, mới lạ, đa dạng cùng chi phí hợp lý.

Ngoài ra, tại sự kiện lần này, Vietravel Hà Nội cũng giới thiệu tới du khách một số chương trình được xem là điểm nhấn cho du lịch mùa hè. Đó là bộ sản phẩm gần 20 hành trình du lịch Trung Quốc mới lạ và độc đáo, hành trình đường bộ chỉ từ 5,9 triệu đồng, hành trình đường bay chỉ từ 8,99 triệu đồng cho tour Bắc Kinh – Vạn Lý trường thành. Tour du lịch bằng máy bay riêng – charter flight với các ưu điểm giá tiết kiệm, đi đúng mùa đẹp…đang được rất đông du khách yêu thích và lựa chọn. Một số các tour charter tiêu biểu như: Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ trấn (4-5 ngày) chỉ từ 12,9 triệu đồng cho các khởi hành trong tháng 6,7,8; Charter Bhutan khởi hành dịp lễ 2/9 có giá từ 49,9 triệu đồng – giảm 7 triệu đồng so với tour thông thường; charter Nhật Bản: Ibaraki – Tochigi – Núi Phú Sỹ - Tokyo (5 ngày) khởi hành mùa lá vàng lá đỏ đầu tháng 10 chỉ từ 24,9 triệu đồng.

“Sự kiện năm nay được diễn ra vào cuối tháng 5 là thời điểm các em học sinh bắt đầu kì nghỉ hè, chúng tôi cho rằng đây là thời điểm vàng để các gia đình lựa chọn hành trình và đặt tour du lịch hè, một chuyến du lịch cũng là phần quà rất ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ sau khi kết thúc năm học với nhiều nỗ lực, cố gắng.” – ông Phạm Văn Bảy, phó giám đốc Vietravel Hà Nội chia sẻ. Bắt đầu từ ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, công ty cũng áp dụng ưu đãi nhân đôi mức giảm giá hộ chiếu cho toàn bộ trẻ em dưới 12 tuổi đi tour du lịch cùng bố mẹ trong mùa hè này, đại diện Vietravel cho biết thêm.

Hào hứng với cuộc thi vẽ dành cho thiếu nhi “Việt Nam trong em”

Cũng trong sáng ngày 26/5, gần 100 em nhỏ đã vô cùng hào hứng tham gia vào cuộc thi vẽ tranh mang chủ đề “Việt Nam trong em”. Do công ty du lịch Vietravel và Vietnam Airlines phối hợp đồng tổ chức nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, cuộc thi là sân chơi cho các em thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, đồng thời là dịp để các em giao lưu, gặp gỡ với bạn bè có chung sở thích.

Ban giám khảo là các thày cô đang giảng dạy tại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam vừa sẽ là những người “cầm cân nảy mực” cuộc thi, vừa sẽ trực tiếp hướng dẫn, chỉ dạy nâng cao thêm cho các em trong ngày hội. Kết thúc cuộc thi, tất cả các tác phẩm của các “họa sỹ nhí” sẽ được trưng bày tại Nhà bát giác – Vườn hoa Lý Thái Tổ trong vòng hai ngày 26 và 27/5. Đây cũng là cơ hội để quảng bá cảnh quan, du lịch Việt Nam qua ánh mắt trẻ thơ tới du khách tham quan sự kiện.

Nhằm khởi động cho một kỳ nghỉ hè vui vẻ và thú vị dành cho các em nhỏ, sau sự kiện vẽ tranh, công ty du lịch Vietravel còn tiếp tục triển khai một loạt chương trình, hoạt động thú vị xuyên suốt mùa hè, như: Nhân đôi mức giảm giá hộ chiếu cho các em nhỏ dưới 12 tuổi đi tour du lịch cùng gia đình, mang đến cho các em những chuyến đi học mà chơi, chơi mà học bổ ích, lý thú; Cuộc thi viết “Hè tràn cảm xúc”, nơi các em nhỏ và phụ huynh cùng chia sẻ về mùa hè ấn tượng đã qua hoặc kỳ nghỉ mà cả gia đình mong ước. Bài dự thi gửi về email của chương trình hetrancamxuc@vietravel.com. 10 giải thưởng là combo cặp chống gù lưng Nhật Bản và voucher du lịch trị giá 10 triệu sẽ trao cho những bài viết xuất sắc và được bình chọn nhiều nhất.

Các sự kiện hướng tới đối tượng thiếu nhi là hoạt động thường niên của Vietravel trong nhiều năm qua. Trong những năm trước đó, đơn vị đã tổ chức thành công chương trình “Cho em mùa hè” – chương trình du lịch hoàn toàn miễn phí dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Áo ấm cho em” – trao tặng quà, học bổng, lương thực thực phẩm cho các em học sinh vùng cao Đông – Tây Bắc…  

Nhật Lâm


Ý kiến bạn đọc