Cuối tuần này đến The Garden vui chơi thỏa thích và nhận học bổng Apollo

16:02, 26/05/2018
|

(VnMedia)- Cuộc sống ngày càng bận rộn nên cha mẹ và con cái ít có thời gian vui chơi cùng nhau. Do đó, dịp Tết thiếu nhi 1/6 tới đây sẽ là cơ hội để cha mẹ và các con vừa vui chơi, vừa được trải nghiệm những hoạt động học tập bổ ích.

Hiểu rõ điều đó nên chiều Chủ nhật tuần này (27/5), Trung tâm thương mại The Garden Hà Nội sẽ phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Apollo & Áo Giáp Vàng tổ chức sự kiện Ngày Quốc tế Thiếu nhi với nhiều hoạt động vui chơi rất sôi động lại vừa tặng tới các bé các suất học bổng tiếng Anh rất bổ ích tại Trung tâm Anh ngữ Apollo.

Các bé vô cùng hào hứng, tự tin nói chuyện với người nổi tiếng trong ngày Tết thiếu nhi tại Trung tâm thương mại The Garden.
Các bé vô cùng hào hứng, tự tin nói chuyện với người nổi tiếng trong ngày Tết thiếu nhi tại Trung tâm thương mại The Garden.

Nếu bé thích ảo thuật sẽ có chương trình Ảo thuật từ 16h15 – 16h35. Nếu bé nhà bạn thích các hoạt động biểu diễn, bé sẽ được nghe live ca sỹ The Voice Kid Chu Tuấn Ngọc và câu lạc bộ Mina Art biểu diễn từ 16h00 – 16h15. Bé thích hoạt động, đã có trò chơi Nhảy cùng mèo Xám, biểu diễn bong bóng nước khổng lồ cùng góc chụp ảnh chủ đề để các bé thỏa sức vui chơi và vận động.

Đặc biệt, cha mẹ và các bé có thể cùng nhau tham dự khóa học PCCC được thiết kế phù hợp cho trẻ em được thực hiện bởi Áo Giáp Vàng vào lúc 15h – 16h. Trong vòng 1h, các em sẽ được trang bị những kiến thức PCCC đầy đủ và cần thiết nhất.

Sau khi các con đã vui chơi thỏa thích, tới 17h, sẽ diễn ra chương trình đặc biệt Lucky draw – bốc thăm may mắn trúng rất nhiều học bổng của Trung tâm Anh ngữ Apollo. Phiếu bốc thăm được thu thập từ 9h - 16h nên các cha mẹ chú ý, ngay khi tới Atrium (tầng G), Trung tâm thương mại The Garden, hãy bỏ ngay phiếu bốc thăm vào hộp phiếu của Apollo tại quầy Photobooth. Chương trình sẽ được bốc thăm công khai bởi người đại diện của The Garden và Apollo.

Không gian vận động, các trò chơi đầy sáng tạo, các bé chơi vô cùng hào hứng.
Không gian vận động, các trò chơi đầy sáng tạo, các bé chơi vô cùng hào hứng.

1 giải Nhất sẽ là suất học bổng trị giá tới 15,5 triệu đồng tại Apollo English Junior kèm 1 sách ảnh Động vật của Jan Latta trị giá 400,000 đồng và voucher 500,000 đồng của TTTM The Garden cùng Bộ quà tặng Apollo trị giá 1 triệu đồng.

2 giải Nhì sẽ là học bổng trị giá 10,3 triệu đồng tại Apollo English Junior, 1 sách ảnh Động vật của Jan Latta trị giá 400,000 đồng và voucher 500,000 đồng của TTTM The Garden cùng Bộ quà tặng Apollo trị giá 1 triệu đồng.

3 giải Ba là học bổng 5,1 triệu đồng tại Apollo English Junior, 1 sách ảnh Động vật của Jan Latta trị giá 400,000 đồng và voucher 500,000 đồng của TTTM The Garden cùng Bộ quà tặng Apollo trị giá 1 triệu đồng.

10 giải Khuyến khích là học bổng 5,1 triệu đồng tại Apollo English Junior, voucher 200,000 đồng của TTTM The Garden và 1 Phần quà Apollo.

Đức Hoài


Ý kiến bạn đọc