Tập đoàn FLC tặng U23 Việt Nam 1 tỷ đồng cùng gói nghỉ dưỡng 5 tỷ trên toàn hệ thống

14:32, 10/02/2018
|

(VnMedia)- Tập đoàn FLC vừa có buổi gặp mặt đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để trao tặng đội tuyển U23 1 tỷ đồng cùng gói nghỉ dưỡng trị giá 5 tỷ trong chiều ngày 9/2/2018 tại Hà Nội.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC – ông Trịnh Văn Quyết trao tặng 1 tỷ đồng tiền mặt cho đại diện VFF
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC – ông Trịnh Văn Quyết trao tặng 1 tỷ đồng tiền mặt cho đại diện VFF

Đây là hai món quà được lãnh đạo Tập đoàn FLC công bố trao tặng với mục đích tri ân những thành tích ấn tượng của Ban Huấn luyện và Đội tuyển U23 tại Giải vô địch U23 Châu Á vừa qua. Trước đó, vào ngày 2/2, tại nhà riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng, cầu thủ câu lạc bộ FLC Thanh Hoá, ông Trịnh Văn Quyết đã trao tặng 500 triệu đồng tiền thưởng.

Ngoài 1 tỷ đồng tiền mặt được trao tặng riêng cho Đội tuyển U23, Tập đoàn FLC còn dành tặng VFF và các thành viên U23 một gói nghỉ dưỡng trị giá 5 tỷ đồng tại hệ thống quần thể của FLC trên khắp đất nước.

Đối với gói nghỉ dưỡng này, Tập đoàn FLC sẽ đài thọ toàn bộ chi phí di chuyển, chi phí lưu trú cùng các dịch vụ đi kèm, với mong muốn mang đến cho Đội tuyển U23 những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất, để tái tạo sức lực và chuẩn bị tinh thần cho những giải đấu quan trọng sắp tới.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC – ông Trịnh Văn Quyết và ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch VFF
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC – ông Trịnh Văn Quyết và ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch VFF

Thay mặt đội tuyển U23 đón nhận quà tặng từ Tập đoàn FLC, ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch VFF  đánh giá cao sự khuyến khích, động viên kịp thời của Tập đoàn dành cho đội tuyển U23 nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung; đồng thời bày tỏ mong muốn nhà nước sẽ có nhiều hơn những chính sách hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực bóng đá như Tập đoàn FLC.

“Tôi mong rằng Tập đoàn FLC không chỉ dành sự quan tâm cho câu lạc bộ FLC Thanh Hóa mà sẽ có những hỗ trợ, hợp tác mang tính dài hơi hơn đối với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, giúp nền bóng đá nước nhà ngày càng phát triển”, ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Chiếc áo có chữ ký các cầu thủ U23 Việt Nam – quà lưu niệm VFF tặng Tập đoàn FLC
Chiếc áo có chữ ký các cầu thủ U23 Việt Nam – quà lưu niệm VFF tặng Tập đoàn FLC

Phát biểu trong cuộc gặp, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC  gửi lời chúc mừng đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và cá nhân Huấn luyện viên Park Hang Seo đối với những thành tích vượt bậc mà thầy trò ông Park Hang Seo đã đạt được tại giải vô địch U23 Châu Á vừa qua. Thành  tích này không chỉ là nguồn cảm hứng lớn cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam mà còn là nguồn động viên sâu sắc đối với những tổ chức, doanh nghiệp đã dành nhiều tâm huyết cho nền bóng đá Việt Nam lâu nay.

Ông Quyết cho biết, trong những năm gần đây, Tập đoàn FLC đã dành nhiều nguồn lực đầu tư cho bóng đá, với thành quả bước đầu là sự thay đổi mang tính tích cực của đội bóng FLC Thanh Hóa cả về công tác tổ chức lẫn kết quả thi đấu. Tuy nhiên, kỳ vọng của người đứng đầu Tập đoàn FLC không chỉ dừng ở đây.

“Khi đầu tư vào bóng đá chúng tôi mong muốn có thể góp phần nâng tầm bóng đá Việt Nam, để lấy lại tình yêu, sự cuồng nhiệt và niềm tin từ người hâm mộ. Tôi rất mừng vì đội tuyển U23 Việt Nam đã làm được điều đó. Tuy nhiên, cái chúng tôi cần là một nền bóng đá sạch, với tinh thần fair play và hi vọng trong thời gian tới đây Liên đoàn sẽ có những biện pháp tích cực để cải thiện nền bóng đá nước nhà”, ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ và khẳng định FLC sẽ luôn đồng hành cùng VFF để góp phần hiện thực hóa mục tiêu này trong thời gian tới. 

Hải Phạm


Ý kiến bạn đọc