Những địa điểm cực chất xem trận chung kết U23 Việt Nam- U23 Uzbekistan

10:15, 26/01/2018
|

(VnMedia)- Nếu bạn muốn có không gian để xem trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan để thỏa sức cổ động hết mình, hãy cập nhật những điểm xem miễn phí dưới đây nhé!

Xem ngoài trời tại các khu không gian công cộng

Theo thông tin từ Sở Văn hóa Thể Thao Hà Nội sẽ lắp 15 màn hình rộng từ 60 đến 120 m2 ở phố đi bộ hồ Gươm, các vườn hoa, công viên để phục vụ nhân dân theo dõi trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan.

Tại khu vực phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, có tới ba màn hình LED cỡ lớn lại Tượng đài Lý Thái Tổ, Quảng trường Đông kinh Nghĩa thục, Tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh
Tại khu vực phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, có tới ba màn hình LED cỡ lớn lại Tượng đài Lý Thái Tổ, Quảng trường Đông kinh Nghĩa thục, Tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh

Các địa điểm lắp gồm: phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, quảng trường Cách mạng Tháng 8, sân Vận động Mỹ Đình, công viên Hòa Bình, công viên Thống Nhất… Tùy từng vị trí, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội sẽ cho lắp đặt các màn hình với kích thước khác nhau.

Ngoài ra, nhiều địa điểm lớn tại Hà Nội như các trường đại học (Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Thương mại….) hay nhiều quán Café cũng sẽ có các công tác chuẩn bị các màn hình lớn cho việc cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Đến Ecopark uống bia xem bóng đá miễn phí

Hoà vào không khí cuồng nhiệt của khắp cả nước cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam, chủ đầu tư Ecopark tổ chức một đại tiệc ca nhạc - bóng đá hoàn toàn miễn phí cho cư dân trong trận chung kết giải U23 châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan. 

Các cổ động viên có cơ hội xem trận chung kết lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trên màn hình rộng tới 50m2. Chương trình bắt đầu từ 13h30 chiều thứ 7 ngày 27/1/2018 tại Phố Trúc, khu đô thị Ecopark. Đặc biệt, MC Xuân Bắc cùng band nhạc rock sôi động và bùng cháy với giọng ca Rock Y Garia sẽ làm nóng không khí trước giờ bóng lăn. 

Chủ đầu tư Ecopark còn "phục vụ" 2.000 lon bia và thịt nướng BBQ miễn phí tại chỗ. 500 set đồ cổ động, cờ phướn, sticker cũng đã được chuẩn bị và tặng cho các đội cổ vũ đến sớm nhất.

Ecopark được biết tới là một khu đô thị rất đáng sống với nhiều cây xanh, tiện ích cho cư dân. Đặc biệt các cư dân ở đây cũng đang tích cực lan tỏa lối sống xanh trong nhiều hoạt động sinh hoạt cộng đồng ý nghĩa. 

Những điểm xem cực chất

Các tín đồ của U23 Việt Nam còn có thể thỏa sức xem trận chung kết tại 7 cụm rạp BHD Hà Nội và miễn phí cửa ra vào.

Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Còn nếu muốn sôi động hơn, hãy đến các trường đại học như  ĐH Bách Khoa Hà Nội. Trường ĐH Bách Khoa chuẩn bị màn hình 250 Inch tại Trung tâm Thể thao Văn hóa của trường để phục vụ khoảng 2000 sinh viên;  Trường ĐH Kinh tế Quốc dân – Hà Nội; Trường ĐH Thương Mại; hay đến một số quán café tại các khu vực: Tây Hồ; Láng Hạ, Thịnh Quang, Xã Đàn, Giảng Võ…

Trúc Dân


Ý kiến bạn đọc