Bật mí cách giúp cổ động viên vượt tường lửa đăng facebook trận chung kết tại Thường Châu

14:01, 26/01/2018
|

(VnMedia)- Nếu những cổ động viên đang trên đường đến Thường Châu, Trung Quốc xem trận cầu chung kết muốn cập nhật, livestream về trận cầu trên facebook cần biết cách "vượt tường lửa" này...

Để tạo điều kiện cho người hâm mộ thoải mái liên lạc, chia sẻ hình ảnh và thông tin trận Chung kết U23 Châu Á, VinaPhone tặng cước truy cập dịch vụ Internet trên di động khi chuyển vùng tại Trung Quốc cho các thuê bao trả sau trong ngày 27/1/2018.

Với sự ủng hộ này, khách hàng của VinaPhone có thể sử dụng thoải mái và miễn phí dịch vụ data roaming để live stream hay chuyển tải các hình ảnh và video sôi động của trận Chung kết lịch sử từ Trung Quốc với bạn bè và người thân tại Việt Nam.

Để sử dụng tận hưởng ưu đãi này, thuê bao trả sau của VinaPhone chỉ cần soạn tin DK CVQT gửi 9123 khi thuê bao ở Việt Nam để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tếvà data roaming.

Với sự ủng hộ hết mình của VinaPhone dành cho những cổ động viên của U23 Việt Nam, các tín đồ yêu bóng đá Việt hoàn toàn yên tâm check in, tường thuật trực tiếp từ Thường Châu với những người ở nhà.

Tuy nhiên, do nhà mạng của Trung Quốc không hỗ trợ và hạn chế các trang mạng Xã hội như Facebook, zalo, viber, chủ yếu sử dụng Wechat, line để liên lạc. Có cách nào để vào được facebook, cập nhật liên tục những hình ảnh về trận đấu của U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan?

Hãy làm theo cách dưới đây.

Bạn vào App store seach ứng dụng VNP free (Green VNP hoặc VNP master) như hình mẫu dưới, tải về điện thoại. Tải thành công thì bạn sẽ yên tâm lướt facebook check in, sống ảo và live stream tại trận chung kết U23 cập nhật tình hình diễn biến về cho những cổ động viên không có cơ hội được sang tận nơi cổ vũ.

Được biết, đến thời điểm này các đoàn đi cửa khẩu Móng Cái và Hữu Nghị Quan đang xếp hàng làm thủ tục xuất cảnh để đến Thường Châu, Trung Quốc. Ở trong nước, cũng đang trong không khí rộn ràng để chào đón trận chung kết U23 Châu Á vào 15h ngày 27/1 với việc trang bị các màn hình khổng lồ tại các địa điểm công cộng, tặng cờ, decal dán xe ủng hộ U23 Việt Nam đá trận chung kết. Tặng bia và tiệc BBQ miễn phí cho các cổ động viên...

Cả nước đã sẵn sàng chờ đón trận cầu kinh điển ngày mai. Chúc đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu thành công!

Nhật Lâm


Ý kiến bạn đọc