Mở bán hàng loạt tour giá ưu đãi từ Hải Phòng đến Quảng Bình

06:19, 24/04/2017
|

(VnMedia) - Nhân dịp Jetstar Pacific công bố mở thêm đường bay mới giữa Hải Phòng - Đồng Hới (Quảng Bình) và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 29/04/2017 nhằm quảng bá, phát triển du lịch giữa hai tỉnh, thành phố sẽ có hàng loạt tour du lịch với giá ưu đãi được mở bán cho khách hàng.

Quảng Bình là địa phương giàu truyền thống cách mạng, có nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới như: Động Phong Nha, Động Thiên Đường và Sơn Đoòng thu hút khách nội địa và quốc tế ngày càng đông. Trong khi đó, Hải Phòng là trung tâm kinh tế lớn của vùng duyên hải Bắc Bộ, nhiều tiềm năng du lịch đồng thời là điểm trung chuyển hàng không lớn trong khu vực kết nối với Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình... Việc mở đường bay Hải Phòng - Đồng Hới còn nằm trong chương trình hợp tác quảng bá, phát triển du lịch giữa Jetstar Pacific với tỉnh Quảng Bình và Tp. Hải Phòng.

Ảnh minh họa từ internet.
Ảnh minh họa từ internet.

Theo đó, các chuyến bay từ Hải Phòng đi Đồng Hới sẽ bắt đầu khởi hành từ ngày 29/4/2017 với tần suất 3 chuyến mỗi tuần vào thứ Ba, Năm và thứ Bảy, sử dụng máy bay Airbus A320 - 180. Thời gian chiều từ Hải Phòng đi Đồng Hới cất cánh lúc 17 giờ 35 phút, chiều từ Đồng Hới về lại Hải Phòng cất cánh lúc 19 giờ 10 phút, tổng thời gian bay giữa Hải Phòng và Đồng Hới là 1 giờ mỗi chặng.

Nhân dịp khai trương đường bay mới Hải Phòng - Đồng Hới, nếu du khách có nhu cầu đến các điểm đến tại Quảng Bình sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt nhằm giới thiệu những tuyến điểm mới tại vùng đất Quảng Bình - quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp như: Đảo Yến, Động Thiên Đường, Thành Cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Trường Sơn, biển Nhật Lệ …Đây là những thắng cảnh nổi tiếng của vùng đất giao thoa giữa hai nền văn hóa Cổ Việt - Chămpa. Các chuyến du lịch có hành trình từ 3 - 4 ngày, với giá siêu khuyến mại chỉ từ 2.998.000 VND, sẽ giới thiệu đến du khách những nét riêng về ẩm thực, cơ hội trải nghiệm không gian yên tĩnh riêng có của địa phương, cũng như được hiểu thêm về những di tích lịch sử gắn liền với vùng đất này.

Trúc Dân


Ý kiến bạn đọc