Phiêu du Phượng Hoàng cổ trấn giá rẻ như mơ

09:59, 03/10/2016
|

(VnMedia)- Nếu bạn muốn đến thăm Phượng Hoàng cổ trấn, hãy tranh thủ thời gian từ nay đến 05/12/2016 để đặt vé và xách ba lô lên và đi...

Đất nước Trung Hoa cổ đại luôn là điểm đến hấp dẫn bậc nhất thế giới. Tại đây, bạn có thể ghé thăm Vạn Lý trường thành hay lạc bước cùng Phượng Hoàng cổ trấn,.. Đặc biệt khi mà hiện nay hãng hàng không Xiamen Air đang đưa ra giá vé cực tốt.

Theo thông tin từ VietAir, trang mạng đặt vé giá rẻ, trong thời gian từ nay đến 05/12/2016 khi gọi điện đến số hotline 1900 1796 của VietAir bạn sẽ đặt được vé đi Trung Quốc khá tốt.

Cụ thể, hành trình Thành phố Hồ Chí Minh đi Hạ Môn chỉ có 55 USD cho vé khứ hồi.

Hành trình Thành phố Hồ Chí Minh nối chuyến đi các điểm Trung Quốc chỉ có 99 USD cho vé khứ hồi

Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, các chuyến bay có tuần suất 1 chuyến/ ngày.

Với những người mới đi máy bay, Xiamen Air là một hãng hàng không khá mới. Nhưng thực chất đây là một cái tên rất quen thuộc đối với người dân Trung Hoa. Hãng hàng không này được thành lập từ năm 1984 với căn cứ chính tại Hạ Môn. Xiamen Air khiến mọi hành khách đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng phục vụ tốt và giá vé hợp lý.

Đến với Trung Hoa cổ đại bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị:

- Cảnh đẹp: Trung Hoa có vô vàn cảnh sắc nên thơ, trữ tình, có thể điểm mặt chỉ tên như: Tích Sơn, công viên địa chất Zhangye Danxia (Cam Túc), Vạn Đảo (Chiết Giang), Vạn Lý Trường Thành, sông Trường Giang, bãi biển đỏ (Panjin), Cửu trại câu,…

- Ẩm thực: Nhắc đến Trung Quốc là nhắc đến hàng nghìn món ngon. Mỗi tỉnh thành lại có những món đặc sản khác nhau, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là kẹo hồ lô, đậu phụ thối, há cảo, vịt quay Bắc Kinh,.. Dù dành cả tháng trời bạn cũng không thể thảo thưởng thức hết các món ngon tại đất nước này.

- Văn hóa: Văn hóa Trung Hoa là một trong những nền văn hóa lâu đời và phức tạp bậc nhất thế giới. Do lãnh thổ trải rộng trên nhiều vùng miền cùng với số lượng cư dân cực lớn nên văn hóa tại đất nước này vô cùng đa dạng và phong phú. Riêng loại hình nghệ thuật kinh kịch và nền võ thuật tại Trung Hoa đã nổi tiêng thế giới.

An Khanh


Ý kiến bạn đọc