Bay trên mùa vàng với cáp treo Fansipan

14:18, 23/09/2016
|

(VnMedia)- Mùa thu đã tới, trên hành trình trải nghiệm cáp treo Fansipan Legend, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp rực rỡ sắc vàng như một bức tranh lập thể của mẹ thiên nhiên. Sẽ chẳng có hình thức du lịch nào khác có thể cho du khách tận mắt chiêm ngưỡng thung lũng vàng tuyệt đẹp ấy từ độ cao nghìn mét.

Mỗi một mùa mới sang, cô gái thung lũng Mường Hoa lại được thay xiêm y cầu kỳ. Nào là lóng lánh ánh nắng hắt xuống những bậc thang ruộng mùa nước đổ, nào là sắc xanh rì của những lớp mạ non. Và giờ đây, thung lũng Mường Hoa đẹp hơn bao giờ hết khi khoác lên mình tấm áo vàng rực rỡ tuyệt đẹp.

Ngồi trên cabin cáp treo Fansipan, du khách sẽ được “bay” trên thung lũng, tận mắt chiêm ngưỡng từng đường cong uốn lượn như dải lụa và những nếp nhà nhỏ xinh thanh bình men theo sườn dốc.

Với độ cao hàng nghìn mét từ cabin cáp treo nhìn xuống thì mọi góc nhìn đều hùng vỹ và tuyệt đẹp.

Nhiều du khách các năm trước từng tới Tây Bắc lang thang trên những triền ruộng bậc thang San Sả Hồ (Sa Pa) vào vụ lúa chín, nhưng năm nay vẫn quay trở lại chiêm ngưỡng khung cảnh theo cách hoàn toàn mới từ cabin cáp treo.

Vượt qua thung lũng, du khách lại tiếp tục trầm trồ với cánh rừng xanh thẳm và đâu đó là những con thác tung bọt trắng xóa.

Ngồi trên cabin cáp treo băng qua thung lũng, du khách thích thú ghi lại những bức hình, thước phim đẹp mang về “khoe” người thân.

Sau hành trình trải nghiệm cáp treo và thêm 600 bậc thang đá, du khách sẽ chạm tay được tới nóc nhà Đông Dương 3.143m.

Khu du lịch Fansipan Legend thường xuyên mang tới các chương trình ca múa nhạc dân tộc với những điệu múa cổ truyền của các dân tộc miền núi Tây Bắc sẽ cho du khách được hòa mình với không gian văn hóa đậm đà bản sắc nơi đây.

Hãy nhanh chân đến Sapa để trải nghiệm hành trình bay trên thung lũng vàng để thêm yêu thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ nhưng vô cùng lãng mạn, trữ tình.

 Đi vào hoạt động từ đầu tháng 2 năm nay, Cáp treo hai kỷ lục thế giới Fansipan Sapa do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho du khách lên tới Nóc nhà Đông Dương.

P.V


Ý kiến bạn đọc