Hoảng hồn với ảnh "tự sướng" nguy hiểm nhất của du khách

14:57, 26/08/2016
|

(VnMedia) - Với sở thích mạo hiểm và chinh phục những tòa nhà chọc trời khắp nơi trên thế giới, cô gái người Nga Angela Nikolau thường xuyên đưa lên mạng ảnh “tự sướng” khiến người xem phải choáng váng.

Cặp đôi lén chinh phục tòa nhà ở Thiên Tân và chụp ảnh
Cặp đôi lén chinh phục tòa nhà ở Thiên Tân và chụp ảnh "tự sướng"

Năm nay mới 23 tuổi, Angela Nikolau nổi như cồn trên Instagram với việc đăng tải hàng loạt bức ảnh “tự sướng” cá nhân và cùng với bạn bè ở những địa điểm cheo leo, cực kỳ nguy hiểm mà không hề có bất cứ thiết bị an toàn nào. Thậm chí tờ Telegraph còn gọi cô là chủ nhân của những bức ảnh “tự sướng” nguy hiểm nhất thế giới.

Mới đây nhất, hôm 23/8 vừa qua, cô gái này cùng với bạn đồng hành là Ivan Kuzenetsov, 22 tuổi tiếp tục gây sửng sốt khi cùng nhau trèo lên tháp cẩu của tòa nhà 117 tầng - Goldin Finance ở Thiên Tân, Trung Quốc. Đây là tòa nhà khi hoàn thành dự kiến vào năm 2019 sẽ vượt qua tòa Trung tâm tài chính thế giới ở Thượng Hải để trở thành tòa nhà cao nhất thế giới.

Biết chắc chắn ban quản trị tòa nhà sẽ không cho phép thực hiện hành động nguy hiểm của mình, cặp đôi này đã lẻn vào đây lúc 3 giờ sáng để qua mặt lực lượng an ninh. Không chỉ dừng lại ở tầng thượng, 2 du khách người Nga còn tiếp tục leo lên tháp cẩu để thực hiện các bức ảnh "tự sướng" vốn không dành cho những người sợ độ cao.

Một số bức ảnh "tự sướng" nổi tiếng khác của cô gái Nga

Minh Quang (Theo Mail, Tele)


Ý kiến bạn đọc