Đại học Mở TPHCM tuyển sinh hệ đại học từ xa

18:21, 04/02/2015
|

(VnMedia)  - Theo thông tin của Trường Đại học Mở TPHCM, năm 2015, trường có tuyển sinh hệ đại học từ xa với các ngành: Luật Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Xã hội học tổ chức và quản lý nhân sự.

>> Học ngành năng lượng nguyên tử được miễn học phí
>> Đại học Sư phạm xét tuyển nhiều khối thi mới 
>> Xăm hình phản cảm không được thi vào trường quân đội 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (thời gian đào tạo 5 năm) và những người đã tốt nghiệp Đại học (thời gian đào tạo 2 năm). Các học viên có thể tăng cường độ học để hoàn thành chương trình đào tạo sớm hơn. Lịch học và thi ccs môn sẽ được trường bố trí vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật.
 
Trường sẽ tiến hành tuyển sinh hệ đào tạo từ xa theo hình thức xét tuyển. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp bằng đại học danh hiệu cử nhân hình thức đào tạo Từ xa, có giá trị pháp lý như bằng cấp của hình thức đào tạo chính quy.
 
Trường nhận hồ sơ cho hệ đào tạo này từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 31/3/2015. Dự kiến thời gian khai giảng sẽ vào tháng 4/2015, địa điểm học tại Trường Trung cấp nghề Trần Đại Nghĩa.
 
Còn với hệ đào tạo đại học chính quy, năm 2015, Đại học Mở TPHCM sẽ tuyển 3.800 chỉ tiêu, theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Điểm trúng tuyển sẽ xét theo từng ngành, nhà trường có thể tổ chức nhiều đợt xét tuyển.
 
Trường có khá nhiều tổ hợp môn thi để xét tuyển vào các ngành học khác nhau cho hệ đại học chính quy gồm: khối A (Toán, Vật lý, Hóa học), khối A1 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), khối B (Toán, Hóa học, Sinh học), khối C (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý), khối D1 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh) và khối D (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ), khối O (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh); khối O1 (Ngữ văn, Lịch sử, Ngoại ngữ).
 
Đối với ngành Khoa học máy tính, điểm môn Toán sẽ được tính hệ số 2, với ngành Ngôn ngữ Anh, Trung Quốc, Nhật thì điểm môn Ngoại ngữ được tính hệ số 2.


Thuỳ Minh

Ý kiến bạn đọc