Ngắm cảnh sát giao thông học lái xe phân khối lớn

19:37, 14/12/2013
|

(VnMedia)- Cục cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt vừa phối hợp với Honda Việt Nam và các đại lý ủy nhiệm tổ chức 4 khóa đào tạo kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn cho 200 cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông.

Ảnh minh họa

Cảnh sát giao thông học các kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn


Trong khuôn khổ khóa đào tạo, các hướng dẫn viên lái xe an toàn cùng các HEAD Sơn Minh (Tp.HCM), HEAD Imex Trà Vinh (Trà Vinh) và HEAD Hòa An (Lai Châu) tập trung hướng dẫn học viên các kỹ năng lái xe phân khối lớn (250 cc – 750 cc) như: kỹ năng dự đoán những nguy hiểm trong tình huống khuất tầm nhìn, kỹ năng thăng bằng, kỹ năng phản xạ, phanh khẩn cấp, cua vòng và thực hành bài tập phản xạ trước các tình huống nguy hiểm bất ngờ.

Ảnh minh họa

Loại xe được đào tạo lái là loại từ 250-750 cc


Đây là các nội dung giảng dạy đã được triển khai trong các khóa tập huấn cho cán bộ, chiến sĩ CSGT toàn quốc do Honda Việt Nam phối hợp với Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt thực hiện và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các học viên cũng như sự đánh giá cao của lãnh đạo Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt trong thời gian qua.

Ảnh minh họa

Học viên sẽ được học các kỹ năng dự đoán những nguy hiểm trong tình huống khuất tầm nhìn, kỹ năng thăng bằng, kỹ năng phản xạ, phanh khẩn cấp, cua vòng và thực hành bài tập phản xạ trước các tình huống nguy hiểm bất ngờ.


Sau 4 khóa đào tạo này, các học viên sẽ áp dụng những kỹ năng lái xe phân khối lớn được Honda Việt Nam chia sẻ để áp dụng vào việc xử lý các tình huống nghiệp vụ, góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Dự kiến cả năm 2013, Honda Việt Nam cùng các đại lý ủy nhiệm đào tạo được gần 1,2 triệu học viên trên cả nước.

Ảnh minh họa

4 khóa có tổng số hơn 200 cảnh sát giao thông được đào tạo


Quỳnh Trang

Ý kiến bạn đọc