Đang mai táng cho "con" thì nhận được điện thoại con gọi về

13:44, 12/07/2013
|

Sau vụ tai nạn giao thông, mặt nạn nhân bị biến dạng; gia đình Hoàng ngỡ đó là con mình nên đưa về mai táng. Trong lúc cả nhà đang làm đám tang cho con thì Hoàng... gọi điện về.

Tối ngày 10/7, 3 người bạn thân cùng sinh năm 1989 gồm Trần Khắc Khoa (quê Hà Tĩnh, vừa tốt nghiệp trường ĐH Nông Lâm chi nhánh Gia Lai), Hoàng và Hiếu (cùng trú huyện Kông Chro, Gia Lai, học viên trường dạy nghề Gia Lai) rủ nhau đi nhậu trên phường Yên Đổ.
Nhậu được hơn 1 tiếng đồng hồ, Hoàng về nhà trọ ngủ trước; Hiếu và Khoa tiếp tục cuộc vui.

mai táng, điện thoại,  Kông Chro, Gia Lai

Cơ quan chức năng khám nghiệm pháp y cho nạn nhân

Đến khoảng 22h cùng ngày, Hiếu chở Khoa bằng xe máy về. Cả 2 lưu thông với tốc độ khá cao trên đường Nguyễn Trãi, khi đi đến ngã tư Nguyễn Trãi - Bùi Thị Xuân, đã đâm vào xe taxi lưu thông trên đường Bùi Thị Xuân. Vụ tai nạn khiến Khoa chết ngay tại chỗ, mặt biến dạng, Hiếu bị gãy tay.

Cả 2 nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Khi Hiếu hồi tỉnh, do vẫn chưa hết men rượu nên khi cơ quan chức năng đến hỏi nhân thân người chết, Hiếu khai rằng đó là Hoàng.

Nhận được hung tin, gia đình Hoàng vội bắt xe lên bệnh viện nhận thi thể con về. Khi gia đình đang đau buồn tổ chức tang lễ cho Hoàng thì cha Hoàng nhận được điện thoại từ một số máy lạ.

"Kinh hoàng" thay, người bên kia đầu dây chính là Hoàng. Hoàng cho biết có sự nhầm lẫn. Cả gia đình sung sướng vì con mình còn sống, vội đưa thi thể nạn nhân trả lại cho nhà xác bệnh viện tỉnh.

Sau đó, gia đình Khoa cũng đã đến bệnh viện nhận thi thể con về an táng.

Người thân Hoàng cho biết, lúc lên nhận xác, do mặt nạn nhân bị biến dạng nên khi nhìn qua hình thức tạng người thì thấy giống Hoàng và bộ quần áo của nạn nhân cũng giống bộ của Hoàng thường mặc.

Không chỉ vậy, khi họ đến nhà trọ để lấy đồ của Hoàng thì lúc này Hoàng không có ở phòng trọ, gọi điện thoại cũng không liên lạc được do trong lúc đi nhậu Hoàng đã đánh mất điện thoại.

Theo Dân Trí

Ý kiến bạn đọc