Võ sĩ Pacquiao sốc khi bị xử thua trong trận đấu thế kỷ!

07:05, 04/05/2015
|

(VnMedia) - Manny Pacquiao thừa nhận, anh bị sốc khi trọng tài chấm võ sĩ người Mỹ giành điểm số cao hơn, vì trong cả trận đấu đối thủ của anh “chẳng làm gì cả, chỉ bỏ chạy và né đòn”!

  Ảnh minh họa

  Võ sĩ người Philippines (phải) tấn công đối thủ trong cả trận nhưng vẫn bị xử thua!


1 ngày sau trận so găng thế kỷ giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao - 2 võ sĩ xuất sắc nhất hiện tại của hạng bán trung, tay đấu người Philippines vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi bị xử thua.

Trong 12 hiệp đấu, Manny Pacquiao luôn ở thế chủ động ra đòn, tấn công không ngưng nghỉ, không ít lần dồn Floyd Mayweather vào góc và tưởng chừng như có thể hạ knock out đối thủ người Mỹ. Ở những hiệp cuối, võ sĩ người Philippines thi đấu cầm chừng khi tự tin mình đạt đủ điểm số để giành chiến thắng ở trận đấu trị giá 300 triệu USD này.

Thế nhưng bất ngờ đã xảy ra. Cả 3 trọng tài đều chấm Floyd Mayweather điểm số cao hơn là 118-110, 116-112 và 116-112 . Trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Manny Pacquiao cho biết, anh không hiểu vì sao mình bị xử thua.

“Cả trận đấu Floyd Mayweather chẳng làm gì ngoài né đòn và bỏ chạy, đôi lúc phản công. Tôi thực sự không hiểu vì sao mình lại có điểm số ít hơn đối thủ”, võ sĩ người Philippines ngán ngẩm nói.

Không chỉ Manny Pacquiao, rất nhiều người hâm mộ theo dõi trận đấu này đều có cảm giác võ sĩ người Philippines bị xử ép. Chiến thắng trong trận so găng thế kỷ đã giúp Floyd Mayweather nâng cao thành tích 48 trận toàn thắng và đem lại cho võ sĩ người Mỹ số tiền thưởng lên tới 180 triệu USD. Còn Manny Pacquiao “chỉ được” 120 triệu USD.

Ngay sau trận đấu, Floyd Mayweather cho biết, anh sẽ có thêm 1 trận đấu quan trọng vào cuối năm nay trước khi tính tới chuyện giải nghệ!


Minh Quang - (Theo BR)

Ý kiến bạn đọc