Thái Nguyên: Một nhà báo bị chém trên đường đi làm

11:35, 04/09/2015
|

(VnMedia)- Trên đường đi làm nhà báo Nguyễn Ngọc Quang, Phó Trưởng phòng Thời sự Đài Phát thanh- Truyền hình Thái Nguyên bị hai đối tượng chặn đầu, chém nhiều nhát vào lưng, bả vai và tay rồi bỏ chạy.

Vào lúc 7 giờ sáng nay, 4/9, nhà báo Nguyễn Ngọc Quang, Phó Trưởng phòng Thời sự Đài Phát thanh- Truyền hình Thái Nguyên, cùng vợ đang trên đường đi làm, khi đến đầu cầu Gia Bẩy, phường Trưng Vương, TP. Thái Nguyên thì bất ngờ bị hai đối tượng đi xe máy chặn đầu. Khi anh Quang vừa dừng xe, một đối tượng nhảy xuống dùng búa đáp vỡ cửa kính bên lái và rút dao không chế. Ngay lúc đó, anh Quang đã mở cửa bên phụ phía trước để vợ chạy ra ngoài đồng thời chạy ra khỏi xe. Tuy nhiên, hai đối tượng tiếp tục đuổi theo vào chém nhiều nhát vào lưng, bả vai, và tay phải người anh Quang sau đó lên xe bỏ chạy.

  Ảnh minh họa

 Nhà báo Nguyễn Ngọc Quang bị hai đối tượng chém nhiều nhát vào lưng, vai, tay.

Chia sẻ với đồng nghiệp, nhà báo Nguyễn Ngọc Quang cho biết, đây khả năng là vụ trả thù vì cách đây khoảng 10 ngày, nhà báo Ngọc Quang đã thực hiện một phóng sự điều tra về tình trạng khai thác vàng lậu tại vùng lõi của Khu bảo tồn thiên nhiên Thần Sa, huyện Võ Nhai, Thái Nguyên. Sau khi phóng sự này được phát trên chương trình VTV 24 của Đài Truyền hình Việt Nam, vào tối chủ nhật, 31/8/2015, tại nhà riêng của anh Quang đã bị đổ dầu nhớt vào cổng và đốt.   

  Ảnh minh họa

 Chiếc xe bị các đối tượng dùng búa đập vỡ kính.

Hiện anh Quang đang được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên. Vụ việc cũng được báo cho Giám đốc Công an Thái Nguyên. Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Thành phố Thái Nguyên đã cử điều tra viên ghi lời khai của nạn nhân.

  Ảnh minh họa

 Nhà báo Nguyễn Ngọc Quang hiện được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Thành phố Thái Nguyên đã cử điều tra viên ghi lời khai của nạn nhân .


Trúc Dân - (tin, ảnh)

Ý kiến bạn đọc