Phát hiện thi thể nam sinh đang phân hủy trong nhà trọ

16:33, 03/07/2015
|

(VnMedia) - Thi thể một nam sinh viên được người dân phát hiện tại nhà trọ trong tình trạng đã tử vong trên giường và đang có dấu hiệu phân huỷ mạnh...

Ảnh minh họa

Hiện trường xảy ra vụ việc

Khoảng 9h30 sáng ngày 3/7, một số người dân đi ăn sáng thì phát hiện có mùi hôi phát ra từ nhà trọ tại nhà số 51 ngõ 219 Định Công Thượng, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Phòng trọ này đã được khóa từ bên trong. L inh tính có chuyện không ổn, người dân đã báo cho chủ nhà trọ đồng thời gọi điện cho công an phường.

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt và tiến hành phá cửa từ bên ngoài. Khi cửa được mở, cơ quan chức năng phát hiện thi thể một nam giới đã tử vong trên giường của nhà trọ này. Danh tính nạn nhân được xác định là Đoàn Văn Thuận (SN 1994, quê tại Trực Khang, Trực Ninh, Nam Định). Nạn nhân là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết thêm: Thi thể nam sinh viên có dấu hiệu phân huỷ mạnh. Điện đèn trong phòng vẫn bật. Điện thoại của nạn nhân lưu tin nhắn cuối cùng vào khoảng 20h21 ngày 1/7. Nạn nhân lên trông nhà cho người thân trước khi gặp sự cố.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.


Khánh Công

Ý kiến bạn đọc