Ghê rợn 9x dùng dao rựa chém chết cả nhà

15:49, 03/08/2014
|

(VnMedia)- Tại hiện trường, cả 4 nạn nhân đều tử vong tại chỗ do đa chấn thương, trên cơ thể có nhiều vết chém. Người bố của hung thủ tử vong trong gian bếp, người mẹ tử vong trong nhà tắm, còn bà nội và người chị họ nằm bất động giữa sân nhà.

Ảnh minh họa

Kẻ sát nhân máu lạnh Phạm Duy Quý.

Theo thông tin ban đầu, vụ án ghê rợn này xảy ra vào khoảng 19h ngày 2/8. Tại thời điểm đó, một số người hàng xóm nghe thấy những tiếng la hét, kêu cứu của nhiều người phát ra từ phía nhà ông Phạm Duy Tuấn (SN 1964, đang là xã đội trưởng xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương). Khi mọi người chạy đến thì phát hiện Phạm Duy Quý (SN 1993) đã dùng dao rựa chém chết cụ Nguyễn Thị Lan (SN 1932, bà nội Quý); ông Tuấn (bố đẻ Quý); bà Nguyễn Thị Thơm (SN 1968, mẹ đẻ Quý) và chị Phạm Thị Hằng (SN 1987, chị con bác ruột Quý).

Tại hiện trường, cả 4 nạn nhân đều tử vong tại chỗ do đa chấn thương, trên cơ thể có nhiều vết chém. Người bố của hung thủ tử vong trong gian bếp, người mẹ tử vong trong nhà tắm, còn bà nội và người chị họ nằm bất động giữa sân nhà.

Ngay sau khi gây ra thảm án rùng rợn này, hung thủ Phạm Duy Quý đã tự đến Công an huyện Thanh Hà đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Ngày 3/8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Hải Dương cho biết đang tạm giữ Phạm Duy Quý để làm rõ về hành vi gây tội ác khiến 4 người thiệt mạng.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.


Trúc Dân - - CTV

Ý kiến bạn đọc