Một cán bộ công an chết bất thường chưa rõ nguyên nhân

15:40, 18/07/2014
|

(VnMedia) - Thượng uý Nguyễn Xuân Biên - cán bộ công an phường Đức Thắng (quận Bắc Từ Liêm) vừa bất ngờ tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu từ trụ sở làm việc...

Ảnh minh họa
Trụ sở công an phường Đức Thắng (quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội)

Ngày 17/7, trao đổi với báo chí, ông Trần Xuân Bình - Phó Công an phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, thượng uý Nguyễn Xuân Biên (SN 1983) - cán bộ công an trẻ thuộc Công an phường Đức Thắng vừa tử vong tại bệnh viện tối 16/7 nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Theo lời ông Trần Xuân Bình, khoảng 17 giờ ngày 15/7, anh Biên đang ngồi xem ti vi tại trụ sở Công an phuờng Đức Thắng thì bất ngờ có dấu hiệu bị mệt lả, đổ ra ghế. Thấy vậy, một số cán bộ công an phường đã gọi xe chuyển đồng chí Biên tới bệnh viện cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, đến tối ngày 16/7, anh Biên đã tử vong tại bệnh viện.

"Hôm đó chúng tôi đi tập huấn điều lệnh trên công an quận nên không biết cụ thể sự việc như thế nào. Chỉ biết sau khi ngủ dậy anh Biên mệt lả, ngã ra ghế. Anh em trong phòng thấy thế đưa đi cấp cứu. Đến tối qua (16/7) thì anh Biên tử vong", ông Bình cho biêt. 

Cũng theo ông Bình, vào buổi sáng, Thượng úy Biên vẫn đi làm và thực hiện nhiệm vụ bình thường. Thượng úy Biên là người to khoẻ nhất Công an phuờng Đức Thắng, cao gần 1,8m, nặng 80kg. Anh Biên rất ít khi ốm đau.

"Thượng úy Biên là cán bộ thuộc tổ cảnh sát trật tự, có trách nhiệm và không thấy có mâu thuẫn với ai bao giờ. Với anh em trong cơ quan, Biên cũng sống hòa nhã", ông Bình nói.

Ông Bình cho biết thêm, hiện nguyên nhân cái chết của thượng úy Biên hiện do Văn phòng điều tra (PC44 - Công an TP. Hà Nội) và cơ quan pháp y trung ương làm rõ.


Khánh Công

Ý kiến bạn đọc