Tiếp viên Vietnam Airlines buôn lậu điện thoại iPhone 5S

09:43, 24/09/2013
|

(VnMedia) - 50 chiếc điện thoại iPhone 5S còn nguyên hộp được tiếp viên phó của hãng hàng không Vietnam Airlines vận chuyển từ Paris về sân bay Nội Bài...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chiều ngày 23/9, đại tá Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Công an TP Hà Nội) cho biết đang thực hiện lệnh tạm giữ đối với  Bùi Ngọc Tuấn - tiếp viên phó của hãng hàng không Vietnam Airlines để điều tra về hành vi buôn lậu.

Trước đó lúc 6 giờ 25 phút ngày 22/9, khi chuyến bay mang số hiệu VN106 của Vietnam Airlines từ Paris đáp xuống sân bay Nội Bài, lực lượng an ninh của sân bay đã phát hiện Bùi Ngọc Tuấn mang theo 50 chiếc điện thoại iPhone 5S còn nguyên hộp, chưa qua sử dụng trong hành lý mà không
làm thủ tục khai báo. 

Không lâu sau khi vụ việc được phát hiện, lực lượng an ninh sân bay Nội Bài đã tiến hành lập biên bản và bàn giao Tuấn cùng toàn bộ tang vật cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, để tiến hành điều tra, lập hồ sơ xử lý theo đúng thẩm quyền.

Đại tá Hùng cho biết, điện thoại  iPhone 5S ra mắt ngày 20/9 vừa qua và  hiện đang thu hút được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều người. Trên thị trường giá một chiếc iPhone 5S lên tới gần 40 triệu đồng và rất hiếm hàng. Do vậy các trung tâm, cửa hàng kinh doanh điện thoại đang tìm mọi cách để nhập hàng về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất có thể.


Khánh Công

Ý kiến bạn đọc