Nam thanh niên bị truy sát, chém gục trên đường

07:03, 10/09/2013
|

(VnMedia) - Mâu thuẫn tại quán vịt, dẫn tới xô xát, Quảng bị hai đối tượng Kiên và Lợi cầm dao truy sát. Thấy vậy, Quảng bỏ chạy được khoảng 200 mét thì bị ngã, đúng lúc Kiên và Lợi lao nên đã vung dao chém liên tiếp...

Ảnh minh họa
Phạm Văn Lợi tại cơ quan công an

Ngày 9/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp với Phạm Văn Lợi (38 tuổi, trú tại phường Cửa Nam, TP Nam Định); Nguyễn Văn Kiên (24 tuổi, trú tại huyện Xuân Trường, Nam Định – cháu của Lợi) Phùng Xuân Thắng (34 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) và Đinh Văn Lịch (28 tuổi, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình), để làm rõ hành vi giết người và không tố giác tội phạm.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 6/9, anh Nguyễn Tuấn Anh (31 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) có mời một nhóm bạn khoảng 10 người đến quán vịt Nhung Hiền (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) để liên hoan mừng sinh nhật của mình, trong đó có anh Trần Khắc Quảng (26 tuổi, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Đến khoảng 20h cùng ngày thì bữa tiệc kết thức nên mọi người cùng đứng dậy ra về. Trong lúc đang lấy xe thì anh Quảng đã va chạm, dẫn tới xô xát với Nguyễn Bá Hiếu (27 tuổi, huyện Ba Vì, TP Hà Nội).

Trong lúc hai người này xô đẩy nhau đã va vào bàn ăn của Phạm Văn Lợi, Nguyễn Văn Kiên, Phùng Xuân Thắng và Đinh Văn Lịch.

Thấy hai thanh niên này đánh nhau làm ảnh hưởng đến bữa ăn của mình nên Lợi đứng dậy nói: “Chúng mày đánh nhau thì đi nơi khác”. Quảng liền văng tục, đồng thời cầm vỏ chai rượu đập vào đầu Lợi. Nhóm của Quảng thấy ẩu đả liền cầm cốc, bát, chén, đĩa ném về phía Lợi và Kiên, buộc hai người này phải tháo chạy.

Chạy đến trước quầy vịt trước khu vực nhà hàng, Kiên lấy hai con dao chặt vịt, đưa cho Lợi một dao, đồng thời cả hai quay lại truy sát Quảng.

Thấy vậy, Quảng bỏ chạy được khoảng 200 mét thì bị ngã, đúng lúc Kiên và Lợi lao nên đã vung dao chém liên tiếp cho đến khi nạn nhân bất động mới dừng tay.

Sau khi gây án, Lợi và Kiên được Phùng Xuân Thắng chở đi bệnh viện chữa vết thương. Hung khí gây án được Lợi nhờ Đào Đình Thanh (32 tuổi, trú phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, Hải Dương) cất, rồi về Nam Định trốn.

Trần Khắc Quảng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng nguy kịch với 8 vết chém, có vết sâu 8cm.

Hiện, cơ công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng gây án.


Khánh Công

Ý kiến bạn đọc