Mâu thuẫn chia tiền đền bù đất, chém anh họ tử vong

15:53, 27/09/2013
|

(VnMedia) - Mâu thuẫn trong việc phân chia tiền đền bù đất đai, Lợi tìm đến nhà chú ruột gây sự rồi xảy ra đánh nhau. Trong lúc xô xát, Lợi đã bị anh họ dùng kiếm chém nhiều nhát khiến tử vong...

Ảnh minh họa
Ảnh minh hoạ

Ngày 27/9, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Công an quận Tây Hồ cho biết, công an quận Tây Hồ đang củng cố hồ sơ để khởi tố đối tượng Trịnh Xuân Cường (37 tuổi, trú tại Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) về hành vi "Giết người".

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, do có mâu thuẫn trong việc phân chia tiền đền bù đất đai, anh Trịnh Xuân Lợi (29 tuổi, trú tại quận Tây Hồ) đã nhiều lần sang nhà chú ruột của mình (là bố của Trịnh Xuân Cường) để gây sự, thậm chí dùng cả gạch đá để ném vào nhà chú ruột của mình.

Đến rạng sáng ngày 26/9, anh Lợi lại tìm đến nhà chú ruột của mình gây sự. Sau đó, anh Lợi và gia đình người chú xảy ra tranh cãi gay gắt, rồi xảy ra xô xát, đánh nhau.

Trong lúc tức giận, Trịnh Xuân Cường đã lấy thanh kiếm trong nhà chém cụt hai tay anh Lợi và chém nhiều nhát lên người anh họ. Do vết thương quá nặng nên anh Lợi đã tử vong sau đó.

Hiện, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng pháp luật.


Khánh Công

Ý kiến bạn đọc