Vụ cha chồng "dính chặt" con dâu: Cơ quan công an vào cuộc

12:37, 21/09/2012
|

Cơ quan An ninh Công an tỉnh Tiền Giang đã vào cuộc để làm rõ mục đích động cơ phát tán thông tin

Liên quan đến tin đồn ông A. (58 tuổi, ngụ xã Tân Trung, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) có quan hệ tình dục với cô con dâu (36 tuổi), lúc thực hiện hành vi bất chính thì người con dâu bị chứng co thắt âm đạo, làm bố chồng không “tách rời” ra được, phải đi cấp cứu ở bệnh viện tỉnh, sáng 20/9, Cơ quan An ninh Công an tỉnh Tiền Giang đã vào cuộc để làm rõ mục đích động cơ của người phát tán thông tin này.

Thêu dệt như tiểu thuyết

Cơ quan an ninh xác định có ít nhất 3 trang tin điện tử, báo điện tử đã đăng tải những thông tin trên, khiến người dân xã Tân Trung 2 ngày qua xôn xao. Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Ngô Hoàng Phi, Trưởng Công an xã Tân Trung, cho biết không riêng xã này mà cả thị xã Gò Công đi đến đâu cũng thấy người dân tụm năm tụm ba bàn tán về tin đồn nhảm trên.
 
Thậm chí, mỗi ngày xã nhận được vài trăm cuộc điện thoại hỏi thăm nhà của “hai kẻ tội đồ”. Trước tình hình trên, lãnh đạo xã cho rà soát lại tất cả các hộ dân và khẳng định không có trường hợp nào “dính” nhau như một số báo mạng loan tin. Theo một cán bộ an ninh, trên một trang mạng còn thêu dệt câu chuyện y như tiểu thuyết và có cả những người hàng xóm chứng kiến cảnh “cha chồng và con dâu dính nhau” đến đập cửa để giải cứu.
 
Anh N.V.H, ngụ xã Tân Trung, cho biết họ còn truyền miệng nhau trên một báo mạng miêu tả tỉ mỉ: “Mọi người chen lấn, đập cửa nhà ông A. gọi xem có chuyện gì hay không nhưng không ai mở cửa. Sau đó, họ tông cửa vào thì thấy ông A. và nàng dâu “dính” chặt nhau nên khênh vào bệnh viện cấp cứu”.

Người đưa tin thiếu tìm hiểu, xác minh

Cùng ngày, Công an tỉnh Tiền Giang đã có buổi làm việc với PGS-TS Tạ Văn Trầm, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, người được cho là đã kể vụ này cho một trang mạng. Theo giải thích của ông Trầm, cách nay vài ngày, ông đi học ở Trường Chính trị Tiền Giang. Trong lúc giải lao, hai cán bộ thị xã Gò Công cùng học chung có hỏi ông về những vấn đề liên quan đến các bệnh tình dục và ông có giải thích dưới góc độ khoa học về chứng “co thắt âm đạo”.
 
Trong 2 cán bộ này có một người của UBND xã Tân Trung, đồng thời có cả phóng viên C.T, đang công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV). Sau đó, chẳng hiểu vì sao lại có câu chuyện “cha chồng nàng dâu “dính” nhau” được đăng tải trên một số trang báo mạng, làm rúng động dư luận.
 
Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, bà N.T.N.S, một trong 2 cán bộ đứng nói chuyện với ông Trầm lúc giải lao, cho rằng đó chỉ là câu chuyện trao đổi riêng tư, còn khi đăng báo thì phóng viên phải xác minh sự việc. Cũng trong ngày 20/9, bác sĩ Hoàng Thọ Mẫn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tiền Giang, cho biết qua kiểm tra tất cả các sổ nhập viện thì không có trường hợp nào bệnh nhân “dính nhau” được đưa vào bệnh viện như một số trang web đã đăng.
 
Chiều cùng ngày, Cơ quan An ninh Công an tỉnh Tiền Giang cũng đã sao chép tất cả các sổ nhập viện của Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, đồng thời tiến hành ghi lời khai của 2 cán bộ thị xã Gò Công để tiếp tục xác minh.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, phóng viên C.T vẫn khẳng định câu chuyện trên được ông Trầm trao đổi tại lớp học ở Trường Chính trị Tiền Giang.


(theo NLĐ)

Ý kiến bạn đọc