Mang súng đi khất nợ, lại bị bắn chết

15:12, 28/08/2012
|

(VnMedia) - Nhóm thanh niên gồm 5 người kéo đến nhà anh Nam để dàn xếp việc vay nợ, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, một người trong nhóm thanh niên đến dàn xếp bị đạn bắn trúng ngực...

Ngày 27/8, công an huyện Thường Tín cho biết đang điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan tới cái chết của ảnh Lê Văn Bính (SN 1988, ở Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội).

Trước đó, khoảng 20h ngày 26/8, có 5 đối tượng đi 4 xe máy đến nhà anh Trương Anh Nam (SN 1974, ở Trung Thôn, Nhị Khê, Thường Tín), để dàn xếp việc vay nợ.

Lời qua tiếng lại, anh Nam và nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát thì có tiếng súng nổ. Một người trong nhóm đến dàn xếp nợ bị thương ở ngực, có nhiều vết đạn súng ghém găm trên người. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Qua xác minh, nạn nhân là Lê Văn Bính (SN 1988, ở Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội). Bính cùng với Nguyễn Hữu Quỳnh (SN 1987, ở Trung Thôn, Nhị Khê, Thường Tín), Lê Văn Tuân (SN 1989, ở Xuân Nê, Khánh Hà, Thường Tín) và 2 đối tượng khác (chưa rõ họ tên, địa chỉ) đến nhà anh Trương Anh Nam để dàn xếp việc vay nợ của em trai Quỳnh.

Em trai của Quỳnh là Nguyễn Hữu Nam (SN 1990) có vay 200 triệu đồng của anh Trương Anh Nam từ năm 2010, đến nay còn nợ 70 triệu đồng chưa trả.

Ngay sau khi xảy vụ việc, công an huyện Thường Tín đã bắt giữ Nguyễn Hữu Quỳnh.

Hiện, vụ án đang tiếp tục điều tra và cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng đế xử lý.


Khánh Công

Ý kiến bạn đọc