Phá đường dây "gái gọi" chuyên phục vụ dân chơi đất Cảng

13:19, 13/07/2012
|

(VnMedia) - Tú bà tuyển chọn các em “chân dài”, bố trí cho ăn, nghỉ hẳn tại khách sạn. Khách, chủ yếu là dân chơi đất Cảng, mỗi khi có nhu cầu chỉ cần gọi điện thoại cho địa chỉ, lập tức “hàng” được “điều” đến tận nơi. 

Ảnh minh họa 
Tú bà Nguyễn Thị Ngoan


Ngày 12/7, Công an quận Kiến An (Hải Phòng) cho biết đã hoàn tất hồ sơ đề nghị VKSND cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi bị can đối với các đối tượng có hành vi môi giới, tổ chức mua bán dâm.

Trước đó, công an quận Kiến An, TP. Hải Phòng phát hiện trên địa bàn xuất hiện nhóm đối tượng thường xuyên môi giới, dẫn dắt gái mại dâm. Kết quả xác minh cho thấy, đây là đường dây "gái gọi" liên quan tới nhiều đối tượng tại TP. Hải Phòng. Trong đó, hai đối tượng cầm đầu có vai trò môi giới, dẫn dắt gồm: Nguyễn Thị Ngoan (tức Linh), SN 1987, ở quận Lê Chân và Nguyễn Duy Khiêm, SN 1972, ở quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Trong đó, Khiêm là đối tượng từng có 2 tiền án.

Cũng theo các trinh sát, Khiêm và Ngoan thường xuyên "chăn dắt" một số gái làng chơi và tiếp viên tại các nhà hàng karaoke. Trong tình huống không đáp ứng đủ "hàng" cho khách, Ngoan lập tức thông báo để Khiêm điện thoại triệu tập các "cave", thuê taxi đưa đến địa điểm theo yêu cầu và nhận tiền trực tiếp từ Ngoan.

Được biết, tú bà Ngoan tổ chức cho các “chân dài” hoạt động với những phương thức, thủ đoạn hết sức tinh vi. Hàng ngày bọn chúng thường ăn mặc “mát mẻ” đến các quán cà phê sang trọng… “show hàng”, làm quen với đám dân chơi.

Tuy nhiên, chỉ đến khi nào biết rõ đâu là tay chơi thật sự thì mới được Ngoan cho số điện thoại. Sau đó, nếu khách có nhu cầu chỉ cần gọi điện cho địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn, Ngoan sẽ “điều hàng” đến tận nơi. Thậm chí nếu khách thấy thích, bà chủ Ngoan sẵn sàng đi… tới bến.

Mỗi lần tổ chức cho các “chân dài” đi khách, Ngoan mặc định thu của khách 500 ngàn đồng tiền công môi giới và từ 1,5 – 2 triệu đồng tiền mua dâm. Số tiền thu được Ngoan trả lại cho gái bán dâm 1 triệu đồng còn lại mình hưởng.

Để đủ lượng “hàng” mỗi khi nhu cầu của khách tăng cao, cũng như cho khách có nhiều sự lựa chọn, Ngoan liên kết với một số “đồng nghiệp” tổ chức trao đổi “hàng”, trong đó có tú ông Nguyễn Văn Khiêm, SN 1972, ở Lạch Tray, quận Ngô Quyền.

Khiêm là đối tượng đã từng có 2 tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Năm 1997, Khiêm phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy, bị TAND quận Ba Đình, Hà Nội tuyên phạt 36 tháng tù giam. Năm 2003 Khiêm tái phạm tội cũ, bị TAND TP Hà Nội xử 7 năm, 6 tháng tù giam. Được biết, Khiêm cũng là một trong những tay “chăn gái” có “số” ở Hải Phòng.

Trong tay Khiêm lúc nào cũng có từ 3 – 5 gái bán dâm. Để tạo được “thương hiệu” cho mình, Khiêm chỉ cung cấp “hàng” cao cấp. Khiêm đi khắp nơi lùng sục tìm kiếm, lôi kéo, rủ rê các cô gái có nhan sắc, cao ráo đưa về đầu tư mua sắm quần áo, giày dép rồi tổ chức cho đi bán dâm.

"Tú ông" Khiêm còn thuê hẳn một vài phòng trong các nhà nghỉ, khách sạn để cho các “chân dài” này ăn nghỉ. Khi nào có khách gọi điện “đặt hàng”, Khiêm trực tiếp điều các em đến phục vụ.

Cũng giống như Ngoan, mỗi lần tổ chức cho khách “vui vẻ”, Khiêm thu của khách 500 nghìn đồng tiền môi giới và 1,5 – 2 triệu đồng tiền bán dâm. Khiêm cũng trả cho lại gái bán dâm 1 triệu đồng còn lại mình giữ.

Sau khi tiến hành thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ, ngày 10/7 vừa qua, khi Ngoan và Khiêm tổ chức “vui vẻ” cho 3 dân chơi tại nhà nghỉ trên địa bàn quận Kiến An, lực lượng Công an đã ập vào bắt quả tang.

Trong số gái bán dâm này có cả tú bà Ngoan cũng trực tiếp đi khách còn lại 2 “chân dài” là Nguyễn Thị N., SN 1992, ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang và Hoàng Thanh H., SN 1991, ở phường Nam Hải, quận Hải An.

Tại CQĐT, 2 đối tượng đã khai nhận hành vi vi phạm pháp luật. Trong phi vụ mua bán dâm này, Nguyễn Thị Ngoan trực tiếp nhận của khách 5 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên, Ngoan chưa kịp phân phát đã bị thu giữ làm vật chứng vụ án.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.


(tổng hợp)

Ý kiến bạn đọc