iSMART đưa chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lên môi trường online

14:33, 19/02/2020
|

- Trước diễn biến phức tạp, có nguy cơ kéo dài của dịch Covid-19, iSMART Edtech đã gấp rút nâng cấp việc đưa Chương trình học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lên môi trường trực tuyến.

Cụ thể, gần 50 ngàn học sinh đang theo học chương trình tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học của iSMART trên toàn quốc, từ bất kỳ địa điểm nào có thể dùng máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối mạng là các em đã có thể truy cập để học các môn học này. Hệ thống của iSMART - một đơn vị thành viên của Tổ chức giáo dục Equest tại địa chỉ online.ismart.edu.vn sẽ cung cấp một môi trường học trực tuyến sinh động như lớp học thực với nội dung học liệu đầy đủ và phong phú. Khi đăng nhập vào hệ thống trực tuyến của iSMART, học sinh sẽ được ôn lại các bài học hằng ngày, bắt đầu với việc xem lại video bài giảng, làm các bài tập được thiết kế dưới dạng game.

Một bài học toán dành cho hoc sinh tiểu học của iSmart
Một bài học toán dành cho hoc sinh tiểu học của iSmart

Hệ thống còn có tính năng hiển thị thông báo cho học sinh khi có bài học, bài tập mới hoặc kỳ thi sắp diễn ra. Đồng thời hệ thống iSMART còn có các chủ đề mở rộng nhằm giúp các em nâng cao trình độ so với bài học trong chương trình trên lớp, cũng như các Thử thách hằng ngày, Thử thách hằng tuần để các em thi đua với các bạn học trên hệ thống và có cơ hội ghi tên mình lên Bảng xếp hạng trực tuyến. Bên cạnh đó, quá trình và kết quả ôn tập của các em trên hệ thống còn được ghi nhận bằng Báo cáo học tập thông minh giúp phụ huynh theo dõi và hỗ trợ việc học của con.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều