Ngày hội thể thao dành riêng cho cư dân Vinhomes

15:27, 04/04/2015
|

(VnMedia)- Với chuỗi chương trình được xây dựng phù hợp với mọi lứa tuổi mang tinh thần thể thao tích cực cùng ý nghĩa tạo nên sự gắn kết của cộng đồng, Ngày hội thể thao Vinhomes xứng đáng là sự kiện độc đáo và đáng tự hào của cư dân nơi đây.

Tiếp tục sự thành công của năm 2014, năm nay Ban Văn Thể Mỹ cư dân Vinhomes tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội thể thao Vinhomes 2015 diễn ra từ ngày 28/3 đến 19/4/2015 dành riêng cho cư dân Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City. Đây là chuỗi hoạt động nhằm phát triển phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng cường giao lưu gắn kết của cộng đồng các khu đô thị.

Ảnh minh họa

Các môn thể thao thi đấu tại ngày hội được Ban quản lý khu đô thị chọn lựa phù hợp với mọi độ tuổi, từ môn thể thao vua, bóng đá, đến tennis, kéo co, chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật,  đua xe đạp chậm... Mỗi khu đô thị lại có một hoạt động riêng đặc trưng: Môn Cờ Tướng ở Vinhomes Royal City; môn Cầu Lông ở Vinhomes Times City và môn Câu cá ở Vinhomes Riverside.

Để chuẩn bị cho ngày hội thao Vinhomes, cư dân đã dành rất nhiều thời gian luyện tập tại các khu tiện ích thể thao nơi mình sinh sống. Không khí thể dục thể thao tràn ngập trong toàn thể cộng đồng khiến mọi người thêm hăng hái và hào hứng. Nhiều gia đình đã cùng tụ họp tất cả thành viên để lên kế hoạch, bàn chiến thuật và nâng cao thể lực cho ngày “ra quân” chính thức.

Ảnh minh họa

Năm nay, chương trình đặc biệt xây dựng các trò chơi giải trí vui nhộn nhưng vẫn mang tính giáo dục cho các cư dân nhí như ném bóng rổ, đá bóng ngược, đua xe đạp chậm và nhảy bao bố. Các em có thể thoải mái tham gia các trò chơi và nhận được những phần quà khuyến khích sở thích vận động và tinh thần rèn luyện sức khỏe.

Ảnh minh họa

Chương trình cũng có các hoạt động cho toàn thể cư dân như bài nhảy biểu diễn khởi động do Huấn luyện viên Vinhomes Health Club hướng dẫn hay chương trình đi bộ diễu hành cũng là một trong những nội dung đặc sắc hấp dẫn chỉ có tại Ngày hội thể thao Vinhomes. Đây là dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cộng đồng đô thị nơi mình sinh sống. 

Ảnh minh họa

Ngoài việc tạo ra môi trường sống chuẩn mực với những tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế, Vinhomes còn muốn kết nối các giá trị trong cộng đồng cư dân và từng hộ gia đình thông qua Ngày hội thể thao Vinhomes để các cư dân nhận ra được rõ ràng hơn giá trị của sức khỏe, của tình thân gia đình và ý nghĩa khi có mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng dân cư xung quanh.

Ảnh minh họa

Là sự kiện lớn do Ban Văn Thể Mỹ cư dân Vinhomes tổ chức với sự tài trợ, đầu tư quy mô của Công ty TTHH Quản lý BĐS Vinhomes, cùng với tinh thần nhiệt huyết và sự chuẩn bị chu đáo của các hộ gia đình, chuỗi sự kiện Ngày hội thể thao Vinhomes 2015 hứa hẹn sẽ mang lại cho các cư dân những giờ phút vui chơi thoải mái và những ký ức đẹp về ngày hội cho gia đình, từ đó xây dựng nên một cộng đồng cư dân khỏe mạnh, văn minh, thân thiện và giàu tình làng nghĩa xóm trong cuộc sống hiện đại.

Royal City, Times City và Vinhomes Riverside là những khu đô thị đẳng cấp hàng đầu của chủ đầu tư. Sản phẩm nhà ở (căn hộ, biệt thự) mang thương hiệu Vinhomes tại các dự án có thiết kế sang trọng, tinh tế, hài hòa với kiến trúc xung quanh và thân thiện với môi trường, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình. Tại các dự án Vinhomes, cư dân được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu cùng nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa. 

Ngày hội thể thao Vinhomes 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 5/4/2015 tại Vinhomes Royal City, ngày 11,12/4/2015 tại Vinhomes Riverside, ngày 19/4/2015 tại Vinhomes Times City. Loạt sự kiện Ngày hội thể thao Vinhomes là sự kiện thường niên tại chuỗi khu đô thị Vinhomes.


Nhật Lâm

Ý kiến bạn đọc