Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc Tết giáo dân

16:05, 22/01/2020
|

 - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, chiều 27 Tế, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết các linh mục và tặng 110 suất quà cho các hộ gia đình giáo dân, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn ở Giáo xứ Thái Hà và Giáo xứ Cửa Bắc.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc đến Linh mục Giuse Trịnh Ngọc Hiên - Linh mục bề trên Giáo xứ Thái Hà, Linh mục Alphongsô Phạm Hùng - Chánh Văn phòng Tòa Tổng giám mục Hà Nội, Chánh xứ Cửa Bắc, các linh mục và toàn thể đồng bào công giáo. Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố đã trao tặng 110 suất quà đến đồng bào công giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chia sẻ: Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Hà Nội đã chuẩn bị chu đáo các chương trình phục vụ nhân dân đón Tết. Trong đó, thành phố đã chuẩn bị gần 400 tỷ đồng và kêu gọi nguồn lực xã hội hóa để tặng quà Tết cho trên các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công... đảm bảo nhân dân ai cũng có Tết.

Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục Alphongsô Phạm Hùng - Chánh Văn phòng Tòa Tổng giám mục Hà Nội, Chánh xứ Cửa Bắc trân trọng cảm ơn, tri ân sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với bà con giáo dân, sự giúp đỡ đối với những gia đình còn khó khăn. Nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020, linh mục Phạm Hùng cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn lãnh đạo thành phố sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong phát triển Thủ đô, phục vụ nhân dân.

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều