Ra mắt dòng sữa nghệ B - Care tại thị trường Việt

16:46, 02/12/2019
|

- Sữa Nghệ B-care là thành quả sau 2 năm ấp ủ, tìm tòi, nghiên cứu của Công ty Cổ phần Dược phẩm Deltasun - Start-up vừa tròn một năm tuổi tại thị trường Việt Nam.

Sữa nghệ B - Care là dòng sản phẩm sữa đặc chế để chăm sóc sức khỏe cho các nhóm đối tượng chuyên biệt như phụ nữ sau sinh, người đau dạ dày, người sau phẫu thuật, người già, người bị mỡ máu cao. Sản phẩm gồm nguyên liệu sữa nhập khẩu New Zealand với Nano Curcumin (giúp tăng sinh khả dụng tinh chất nghệ) cùng hàng loạt vitamin và khoáng chất thiết yếu, cung cấp dinh dưỡng vàng để bồi bổ cơ thể; tăng cường sức khỏe và thể trạng; tăng cường sức đề kháng; hỗ trợ nhanh lành vết thương và phục hồi sức khỏe.

Sữa Nghệ B-care
Sữa nghệ B-care

Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi nhà máy Thahhangmilk - đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong  việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Nhà máy Thahhangmilk được Bộ Y tế cấp Giấy Chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP); được chứng nhận đạt Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 do Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế ISO ban hành; được giám sát bởi Phòng kiểm kiệm đạt Yêu cầu chung về năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn toàn cầu ISO 17025.

Sữa nghệ B-Care ra đời dựa trên mong muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, kết hợp giữa dinh dưỡng và dược liệu mà cụ thể ở đây là kết hợp giữa sữa và nghệ. B-care được kỳ vong trở thành sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt tốt nhất cho phụ nữ sau sinh, người đau dạ dày, người sau phẫu thuật, mới ốm dậy, cần tăng cường sức khỏe. Sữa nghệ B-care luôn cố gắng phấn đấu trở thành sản phẩm tốt nhất cho mỗi phụ nữ sau sinh, cho mỗi người đau dạ dầy, cho mỗi người sau phẫu thuật tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Người tiêu dùng dễ dàng mua sản phẩm Sữa nghệ B-care thông qua các kênh bán hàng trực tuyến hàng đầu, qua kênh bán hàng trực tiếp của công ty và tại nhiều siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

 

PV

Ý kiến bạn đọc