90% sinh viên Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có việc làm ngay khi ra trường

17:27, 15/12/2019
|

- Theo thống kê từ Bộ phận hỗ trợ việc làm sinh viên, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại các doanh nghiệp uy tín…

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn vừa tổ chức buổi Lễ tổng khai giảng và Trao bằng tốt nghiệp năm 2019. Đây là sự kiện đầy ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên khóa 10 và khởi đầu hành trang học tập mới của các tân sinh viên khóa 12 trong năm 2019.

Hơn 350 sinh viên đã được vinh danh trao bằng tại buổi lễ gồm các chuyên ngành: Y sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, Sư phạm mầm non, Kế toán doanh nghiệp, Marketing và Công nghệ thông tin. Các tân khoa thực hiện nghi thức nhận bằng trong sự chúc mừng của toàn thể khách mời và chính thức gặt hái cho mình thành tựu đầu tiên trong suốt chặng đường nỗ lực học tập tại trường tạo bước tiến đến những thành công cao hơn trong tương lai.

Hơn 90% sinh viên Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có việc làm ngay khi ra trường
Hơn 90% sinh viên Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có việc làm ngay khi ra trường

Lễ tốt nghiệp lần này còn thu hút hơn 10 nhà tuyển dụng đến từ những tập đoàn và doanh nghiệp lớn. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho các bạn tân khoa mà còn là cơ hội để các bạn tân sinh có những tiếp xúc thực tiễn nhất với các doanh nghiệp và thị trường lao động. Qua phỏng vấn trực tiếp ngay trong sự kiện, sinh viên Bách Khoa Sài Gòn đã có những cơ hội thể hiện bản lĩnh với nhà tuyển dụng. Nhiều em đã có lời mời nhận việc ngay trong ngày và các sinh viên còn tại ghế nhà trường cũng tìm được địa điểm thực tập lí tưởng trong học kì tới.

Theo thống kê từ Bộ phận hỗ trợ việc làm sinh viên, Thạc sĩ Nguyễn Quang Bình - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn chia sẻ, có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại các doanh nghiệp uy tín như Bệnh viện Đa Khoa Củ Chi và Bệnh viện Gò Vấp. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sinh viên Bách Khoa Sài Gòn và khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường hơn 11 năm qua. Bằng nền tảng đào tạo đa dạng chuyên ngành, kĩ năng chuyên nghiệp, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trong tương lai sẽ luôn nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời trường cũng sẽ không ngừng cải tiến điệu kiện học tập dành cho sinh viên của trường.

Được biết, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thành lập từ năm 2008, là thành viên của EQuest Group - một trong những tổ hợp giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 80.000 học viên theo học mỗi năm tại 16 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục. Nhà trường cam kết mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho người học, đồng thời đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Ý kiến bạn đọc