Bố cháu bé 34 tháng tuổi tử vong ở cầu trượt: 'Mọi việc cứ để pháp luật xử lý'

20:55, 28/11/2019
|

Liên quan đến vụ việc bé Đ.T. (34 tháng tuổi, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) tử vong do kẹt vào cầu trượt ở Trường mầm non Phù Lỗ, ngày 28/11, trao đổi với phóng viên, anh Đoàn Trường, bố bé Đ.T., cho biết, đến nay gia đình đã lo xong tang lễ cho con.

Gia đình đau đớn khi hay tin bé Đ.T. không thể cứu được
Gia đình đau đớn khi hay tin bé Đ.T. không thể cứu được

Theo anh Trường, sự việc xảy ra là mất mát quá lớn với gia đình. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường và các thầy cô đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Các thầy cô cũng lên tận bệnh viện - nơi bé Đ.T. điều trị để thăm hỏi. Khi bé mất, nhà trường cũng hỗ trợ lo mai táng cho bé. “Đến giờ, các cô đã làm hết sức, không có gì chê trách”, anh Trường nói.

Theo anh Trường: "Đây là sự việc không ai mong muốn. Gia đình cũng hết sức tạo điều kiện cho các cô. Các cô muốn gia đình giúp đỡ như thế nào thì gia đình sẽ giúp. Còn pháp luật xử lý như thế nào thì do cơ quan chức năng”.

Anh Trường cũng cho biết, bé Đ.T. là con thứ 3 trong gia đình. Trước bé, vợ chồng anh có 2 người con gái đã lớn.

Theo tìm hiểu của PNVN, vợ chồng anh Trường đều công tác trong ngành Giáo dục.

Trong một diễn biến khác, ông Lê Hồng Văn, Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ, cho biết, cơ quan CSĐT (Công an huyện Sóc Sơn) đã triệu tập 3 cô giáo phụ trách lớp của bé Đ.T. để làm việc. Đây đều là các cô giáo có kinh nghiệm, làm lâu năm, không phải giáo viên trẻ.

Trước đó, như PNVN đã thông tin, ngày 25/11, khi đi học, bé Đ.T. (34 tháng tuổi) chơi ở cầu trượt của Trường mầm non Phù Lỗ. Trong khi chơi, bé đã bị kẹt đầu nhưng không ai biết. Khi nhà trường phát hiện ra, bé đã nguy kịch và tử vong sau đó.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

https://phunuvietnam.vn/xa-hoi/bo-chau-be-34-thang-tuoi-tu-vong-o-cau-truot-moi-viec-cu-de-phap-luat-xu-ly-post67474.html

(theo PNVN)

 


Ý kiến bạn đọc