Mẹ đánh con bầm tím, bắt cởi quần áo quỳ ở vỉa hè

0
0

Cô giáo cho nghỉ học nhưng bé trai không về nhà mà đi chơi điện tử. Biết sự việc, người mẹ đã dùng chổi đánh con, bắt cởi quần áo quỳ ngoài vỉa hè để dạy dỗ.

 

Bé trai bị mẹ đánh, bắt quỳ ngoài đường vì nói dối. Ảnh: Người dân cung cấp.
Bé trai bị mẹ đánh, bắt quỳ ngoài đường vì nói dối. Ảnh: Người dân cung cấp.

Ngày 31/10, thiếu tá Ngô Quang Tĩnh, Phó trưởng Công an TP Ninh Bình, cho biết đã ra quyết định xử phạt 2 triệu đồng đối với N.T.M. (39 tuổi, trú đường Trần Nhân Tông, phường Bích Đào, TP Ninh Bình) do sử dụng vật dụng gây thương tích cho thành viên trong gia đình.

 

Theo cơ quan công an, chiều ngày 30/9, con trai bà M. là bé trai T.Đ.L. (14 tuổi) có lịch học 2 ca. Ca 1 từ 14h đến 16h, ca 2 từ 16h đến 18h.

 

Tuy nhiên, cô giáo chủ nhiệm cho lớp nghỉ học sau khi hết ca 1. Lúc này, bé L. không về nhà mà đi chơi điện tử đến 18h mới về.

 

Khi mẹ hỏi, nam sinh nói dối vẫn đi học bình thường. Sau khi xác minh lại thông tin từ cô giáo chủ nhiệm, bà M. biết con trai nói dối nên tức giận dùng cán chổi đánh.

 

Sau đó, người mẹ bắt con cởi quần áo và quỳ ở vỉa hè trước cửa nhà với mục đích dạy dỗ. Khoảng 10 phút sau, bà  M. mới cho con vào nhà.

 

Sự việc được nhiều người chụp hình lại và đăng câu chuyện lên mạng xã hội. Nhiều người rất bức xúc vì cho rằng cách dạy con của người mẹ này không phù hợp.

 

Sau khi nhận thông tin, Công an TP Ninh Bình đã xuống làm việc gia đình và tổ chức phối hợp cho bé L. thăm khám, giám định vết thương trên cơ thể.

 

Quá trình làm việc, bà M. đã nhận thức được hành vi vi phạm và cam kết không tái diễn.

(theo Zing)

 


Ý kiến bạn đọc


Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 26/7, ông Nguyễn Trọng Trường, đại diện gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư tại Lễ Truy điệu.

Bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư

(VnMedia) - VnMedia xin đăng tải toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ngô Thị Mận.

Nhớ về một người Cộng sản chân chính

(VnMedia)- Mỗi khi nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là trong tôi hiện lên hình ảnh một người Cộng sản chân chính. Và, lúc này, tôi lại nhớ đến câu chuyện mẹ tôi vẫn kể trong những năm tháng bà còn sống về cha tôi - một người Cộng sản...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu, cầu thủ nhí trên không gian mạng

(VnMedia) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí, cầu thủ nhí, người đại diện thương hiệu nhằm chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Giá vàng đảo chiều tăng mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh hơn 13 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc gần 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.