Học bổng Fulbright Mỹ tìm ứng cử viên Việt Nam xuất sắc

17:07, 23/09/2019
|

 - Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm ứng viên Việt Nam xuất sắc cho chương trình học bổng Học giả Fulbright Hoa Kỳ - ASEAN năm học 2020 - 2021.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ - ASEAN là cơ hội dành cho giảng viên các trường đại học, cán bộ cơ quan ngoại giao, cơ quan chính phủ, chuyên viên làm việc tại các khối tư nhân, viện nghiên cứu hoặc các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

Những ứng viên được chọn là những người có đề tài nghiên cứu mang tầm khu vực và/hoặc có ảnh hưởng trong toàn khối ASEAN cũng như thiết thực và phù hợp với Việt Nam. Học giả Fulbright Hoa Kỳ - ASEAN được chọn sẽ đến Hoa Kỳ để nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn về những vấn đề quan trọng đối với mối quan hệ Hoa Kỳ - ASEAN cũng như hữu ích với các nước thành viên ASEAN trong thời gian 3-4 tháng vào học kỳ mùa xuân năm 2021.

Để biết thêm chi tiết về điều kiện dự tuyển, chi tiết tài trợ và quy trình nộp hồ sơ, vui lòng truy cập trang web https://vn.usembassy.gov/education-culture/fulbright-program-vietnam/us-asean-fulbright-visiting-scholar.

Hải Yến