Công ty Thanh Bình – Địa chỉ hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp

09:12, 22/08/2019
|
- Dịch vụ hút bể phốt hiện nay thường không xa lạ gì trong cuộc sống, nhất là khi nhu cầu từ phía khách hàng ngày một nhiều. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại nhiều đơn vị chuộc lợi, lừa đảo khiến không ít khách hàng hoang mang khi lựa chọn. Vậy làm cách nào để tránh những công ty này và chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
 
Một số hình thức lừa đảo trong trong dịch vụ hút bể phốt
 
Trước khi lo lắng và nhanh vội gọi ngay vào số hút bể phốt ở bất kỳ đâu bạn tìm thấy, cần hiểu rõ một vài hình thức lừa đảo phổ biến của các công ty hút bể phốt kém chuyên nghiệp để không bị mất tiền oan mà lại ôm cục tức vào người nhé.
 
Một chiêu trò khá quen thuộc của những kẻ chuộc lợi là thường xuyên báo giá ở mức siêu rẻ nhưng khi làm thực tế lại nói khống để tăng lượng chất thải hút ra, vì thế tự nhiên khách hàng lại phải chịu thêm một khoản phí ngoài mà nhìn vào lại chẳng hề rẻ như lời nói.
 
 
Hình thức thứ hai thường thấy là do tâm lý của người dùng hễ thấy tắc là nghĩ ngay đến việc bồn cầu bị đầy và cần phải hút ngay. Lợi dụng điều này mà nhiều nơi vẫn đến kiểm tra nhưng lại yêu cầu thông tắc trong khi bể chưa bị đầy và giá cho việc thông tắc bể đầy sẽ được báo ở một mức cao. Chưa kể đến việc hút không triệt để, không sạch do không đảm bảo về cơ sở máy móc.
 
Hiện có không ít thành phần lừa đảo, sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để dối trá khách hàng khi sử dụng việc chèn số điện thoại lên các ngõ ngách, phân phát hoặc dán tờ rơi. Nhưng thực tế chỉ là những địa chỉ “ma”, kiếm khách để chia lời.
 
Vậy có những cách nào để hạn chế tình trạng lừa đảo khi chọn một địa chỉ hút bể phốt?
 
Ngăn chặn những hoạt động lừa đảo lại bằng cách trở thành một khách hàng sáng suốt trong lựa chọn. Hãy chọn những công ty hút bể phốt uy tín, có giấy phép đầy đủ và không mập mờ về giá thành. Vì thường nếu các đơn vị trung gian không chuyên nghiệp sẽ không công khai cho bạn giá cả dịch vụ. Nếu gặp phải những đơn vị này thì nên tránh ngay để tránh rước họa vào thân.
 
Khi lựa chọn công ty hút bể phốt bạn nên xác nhận lại đơn vị đó có đầy đủ máy móc và xe hút đủ khối lượng không, có thể di chuyển vào các ngõ ngách để đảm bảo được chất lượng thông tắc chứ không phải từ một đơn vị môi giới không đảm bảo về dịch vụ.
 
 
Để tránh tình trạng tìm phải các trang web ảo, thì bạn nên để ý xem trang web đó có đầy đủ thông tin về dịch vụ hút bể phốt không, có số điện thoại hay địa chỉ không. Hoặc phải có phần giới thiệu về lịch sử công ty, có nhiều nguồn chia sẻ bài viết, công khai giá cả và có đánh giá thực tế thì khách hàng.
 
Nên tìm chọn kỹ những công ty có cách thức làm việc rõ ràng, quy trình cụ thể, nhanh gọn và có cam kết bảo hành để dễ dàng tin tưởng được dịch vụ ở đây có uy tín hay không.
 
Công ty Thanh Bình – địa chỉ hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp
 
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, Thanh Bình đang dần mở rộng và đa dạng về dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu từ khách hàng như hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga…và được thực hiện một cách nhanh gọn, an toàn.
 
 
Tại Thanh Bình bất cứ khi nào quý khách gọi sẽ đều có đội ngũ phục vụ 24/24 với tinh thần nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Bình quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì Thanh Bình cam kết thực hiện quy trình khảo sát thi công minh bạch, có nhiều ưu đãi chiết khấu đến khách hàng và bảo hành lên tới 48 tháng. 
 
Thông tin liên hệ:
 
Công ty hút bể phốt Thanh Bình
 
Địa chỉ 1: Số 4, Ngõ 145 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 
Địa chỉ 2: 128/29 Nguyễn Du, Quận 1, TP HCM
 
HOTLINE: 0975 252 999
 
Email: hutbephotthanhbinh@gmail.com
 
Website: https://hutbephotthanhbinh.com/ 
 
PV

Ý kiến bạn đọc