Thông tin mới nhất về vụ cô gái xinh đẹp mất tích ở Điện Biên

14:14, 20/07/2019
|

Theo anh Thành, chồng chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) mất tích ở Điện Biên cách đây vài ngày cho biết, vợ anh chỉ nhớ được quá khứ của 5 năm về trước, còn 5 năm gần đây không nhớ gì.

Anh Thành cho biết, chị Huyền không nhận ra chồng con, chỉ nhớ chuyện xảy ra cách đây 5 năm trước.
Anh Thành cho biết, chị Huyền không nhận ra chồng con, chỉ nhớ chuyện xảy ra cách đây 5 năm trước.

Mới đây, vụ việc chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) ở phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên để lại con trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khiến người thân vô cùng lo lắng. Sau gần 3 ngày mất tích, chị Huyền được xác định ở gần Nhà máy lọc dầu Dung Quất ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và được người dân báo tin về cho gia đình.

Sau khi xác định đúng vợ mình, anh Thành (chồng chị Huyền) đã cùng mẹ vợ bay từ Điện Biên vào Quảng Ngãi. Thế nhưng theo anh Thành, khi gặp mặt, chị Huyền ban đầu không nhận người thân, tâm lý sợ hãi, hoảng loạn và sợ tiếp xúc với nam giới. Chị Huyền cũng không nhận ra chồng con mình.

“Sáng nay, mẹ vợ tôi đưa Huyền đi khám, tôi không được đi cùng. Tâm lý của Huyền hiện tại bình thường vẫn nói chuyện được nhưng chỉ nhận ra mẹ tôi, người thân, bạn bè của 5 năm về trước còn những chuyện xảy ra 5 năm về sau này vợ tôi không nhớ gì. Đến sáng nay, Huyền cũng chưa nhận ra tôi và con trai”, anh Thành chia sẻ.

Theo anh Thành, trong chiều nay, anh cùng mẹ vợ sẽ đưa chị Huyền về nhà sau đó tính đến chuyện đưa chị đi kiểm tra sức khỏe. Trong sáng nay khi đi khám, các bác sĩ thông báo vợ anh bị thiếu máu.

Trước đó, khoảng 18h ngày 16/7, Huyền ra khỏi nhà, nói đi có chút việc. Khi đi, cô mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải mầu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng- đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Tối cùng ngày, gia đình gọi điện cho Huyền nhưng số điện thoại không liên lạc được. Sáng 17/7, gia đình đã trình báo sự việc đến công an khi thấy con gái đi không về.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Him Lam đã vào cuộc tìm kiếm Đỗ Thương Huyền. Đồng thời chuyển hồ sơ đến Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Điện Biên Phủ và Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý.

Ngày 18/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của chị Huyền tại bến xe Mỹ Đình cách nhà hơn 400km. Hiện người thân cũng chưa biết chị Huyền đã đi phương tiện nào để vào Quảng Ngãi. Vị trí này cách nhà chị Huyền đang sinh sống khoảng 1.200km.

(theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc