Ngã vào xô axit, bé gái 6 tháng tử vong thương tâm

19:42, 19/06/2019
|
Bò ra khỏi quầy hàng của gia đình tại một khu chợ ở Philippines, một bé gái 6 tháng tuổi đã bị ngã vào xô axit và tử vong thương tâm sau đó.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại quầy rau của gia đình bé gái tại khu chợ công cộng Libertad ở thành phố Bacolod, thủ phủ của tỉnh Negros Occidental, Philippines.

Khu chợ công cộng Libertad - nơi xảy ra vụ việc bé gái ngã vào xô axit.

Xô axit mà bé gái 6 tháng tuổi vô tình ngã phải.
Xô axit mà bé gái 6 tháng tuổi vô tình ngã phải.

Mẹ của bé gái tử vong (giấu tên) đã nói với cảnh sát rằng cô và chồng quyết định ngủ lại tại quầy hàng ở chợ của họ vì quá mệt để về nhà. Con gái nhỏ của cô được đặt ngủ trên sạp, trong khi bố mẹ và anh trai (2 tuổi) của cô bé nằm ngủ gần đó.

Khi cô và chồng thức dậy thì đã thấy con gái bị rơi vào xô nước trộn với axit oxalic - một loại axit dicarboxylic đơn giản nhưng mạnh, thường được sử dụng để loại bỏ rỉ sét từ kim loại.

Gia đình nghĩ rằng, cô bé đã tỉnh dậy và bò ra rìa của gian hàng trước khi rơi vào xô axit.

Xô axit mà bé gái 6 tháng tuổi vô tình ngã.

Bố mẹ đã vội đưa bé gái đến Bệnh viện khu vực tưởng niệm Corazon Locsin Montelibano gần đó, nhưng cô bé được tử vong khi đến nơi.

Cô Marinel Palacios, dì của bé gái xấu số, kêu gọi mọi người ngừng đổ lỗi cho bố mẹ của bé gái và cho biết, họ đã chăm sóc cô bé rất tốt, mặc dù luôn bận rộn với công việc.

Sau khi bé gái ngã vào xô axit, gia đình đã đưa bé đến bệnh viện nhưng bé đã tử vong trước đó.

Cảnh sát cũng cho biết, họ đã lưu lại tên và địa chỉ của các thành viên trong gia đình bé gái ngã vào xô axit. Cảnh sát trưởng Elmer Bonilla thông tin, cảnh sát vẫn tiến hành điều tra vụ việc, tuy nhiên, họ cho rằng, lời giải thích của gia đình về cái chết của bé gái là hợp lý.

Các cảnh sát viên đã đến thăm các chủ quầy hàng ở khu chợ trên để cảnh báo các bậc phụ huynh khác về sự nguy hiểm của việc không theo dõi sát sao trẻ nhỏ.

theo Phụ nữ VN


Ý kiến bạn đọc