Chủ tịch Đà Nẵng chỉ đạo xử lý vụ vẽ bậy, bôi bẩn trước nhà ông Nguyễn Hữu Linh

10:53, 06/04/2019
|

Chủ tịch Đà Nẵng cho rằng, cá nhân ông Nguyễn Hữu Linh sai phạm thì pháp luật xử lý. Còn gia đình, người thân không liên quan đến vụ việc.

Tại hội nghị tăng cường công tác đảm bảo trật tự đô thị năm 2019 diễn ra vào chiều 5/4, chia sẻ bên lề về vụ ông Nguyễn Hữu Linh (nguyên Viện phó Viện KSND TP Đà Nẵng – người được cho là có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, phường 1, quận 4, TP.HCM gây phẫn nộ dư luận vừa qua – Báo điện tử Tổ Quốc đã phản ánh), ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết hôm nay ông đọc báo thấy nhiều người quá khích tới trước cổng nhà ông Nguyễn Hữu Linh (Lê Lợi, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vẽ bậy và ném chất bẩn lên cổng.

 

 

Sáng sớm ngày 5/4, một dòng chữ có nội dung "ấ dâm" được sơn lên cánh cổng ngôi nhà của ông Linh. Dòng chữ này sau đó được các cán bộ công an phường Thạch Thang xóa nhưng vẫn còn để lại vết.

Nói về chuyện này, ông Thơ cho biết: "Cá nhân sai phạm thì pháp luật xử lý. Còn gia đình người ta có ông bà, cha mẹ, làm như vậy sẽ gây tổn thương đến người khác. Đây là hành vi không được văn hóa, văn minh. Đề nghị lãnh đạo quận Hải Châu và Công an xử lý, không để tái diễn tình trạng trên".

Được biết, Công an quận Hải Châu đã chỉ đạo công an phường trích xuất hình ảnh camera để tìm những người lạ mặt bôi bẩn, xịt sơn trước cổng nhà ông Linh.

Trước đó, vào sáng 5/4, trước cổng nhà ông Nguyễn Hữu Linh xuất hiện dòng chữ "ấ dâm" xịt bằng sơn đen và nhiều chất bẩn. Trên mạng xã hội cũng lan truyền nhiều hình ảnh nhóm người đã đến trước cổng nhà ông Linh để chụp ảnh đùa cợt. 

Ông Trần Thế Sơn, Chủ tịch UBND phường Thạch Thang (quận Hải Châu), cho hay đã chỉ đạo lực lượng chức năng đảm bảo an toàn trật tự tại khu vực đường Lê Lợi. Ông Sơn cho biết đang theo dõi và sẽ xử lý những người cố tình quấy rối.

(theoTổ Quốc )

 


Ý kiến bạn đọc