Đức Gyalwang Drukpa thăm Việt Nam, cầu nguyện quốc thái dân an

06:19, 01/03/2019
|

Đức Gyalwang Drukpa thăm Việt Nam, cầu nguyện quốc thái dân an, tiêu trừ chướng ngại, tăng phúc trường thọ, viên mãn tâm nguyện đầu xuân Kỷ Hợi.

Từ 22/2 – 13/3, Đức Gyalwang Drukpa và tăng đoàn truyền thừa Phật giáo Ấn Độ Drukpa sẽ đến thăm Việt Nam.

 “Việt Nam là điểm đến ý nghĩa đầu năm mới vì nơi đây người dân có tâm chí thành và mong nguyện một cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc, bình an trong tình yêu thương và trí tuệ. Đây chính là tinh thần đạo Phật”, Đức Gyalwang Drukpa cho biết. 

Đức Gyalwang Drukpa.
Đức Gyalwang Drukpa.

 

Đức Gyalwang Drukpa hy vọng sẽ có nhiều người dân Việt Nam biết đến và nắm bắt cơ hội này để có thể chuyển hóa hoài nghi thành trí tuệ, chuyển hóa những điều bất như ý thành hạnh phúc và thịnh vượng trong đời sống. Đây thực sự là cơ duyên vô cùng quý giá giúp mọi người đón nhận nguồn ân phúc gia trì, thực hành tâm linh vì một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Theo lịch trình, trong ba ngày 22 - 24/2, Đức Gyalwang Drukpa đã khai đàn và chủ trì đại pháp hội cầu an đầu xuân tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên (Vĩnh Phúc).

Ngày 1/3, Đức Gyalwang Drukpa sẽ chủ trì buổi toạ đàm “Sống hạnh phúc” tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Ngày 2/3, tại chùa Quế Lâm (xã Sông Lô – TP Việt Trì - Phú Thọ), Đức Gyalwang Drukpa sẽ chủ trì pháp hội cúng dàng Hoả Tịnh cầu an, tiêu trừ chướng ngại, tăng phúc trường thọ, cầu nguyện quốc thái dân an.

theo VTC


Ý kiến bạn đọc