Đại sứ Mỹ khai mạc Triển lãm giáo dục Mỹ tại Hà Nội

10:35, 06/03/2019
|

 - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại thủ đô Hà Nội hôm qua (5/3) thông báo, Đại sứ Daniel Kritenbrink sẽ khai mạc Triển lãm Giáo dục đại học Hoa Kỳ Mùa Xuân 2019 vào 15:00 thứ Sáu (8/3) tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Đại sứ Daniel Kritenbrink
Đại sứ Daniel Kritenbrink

Chương trình mở cửa miễn phí cho công chúng. Triển lãm do Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA, trực thuộc phòng Văn hóa – Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức.

Đại diện của 60 trường đại học và cao đẳng đã được kiểm định của Hoa Kỳ sẽ gặp gỡ với các phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học Hoa Kỳ; nhiều trường trong số này có cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế. Tại triển lãm, Đại sứ quán Hoa Kỳ cũng sẽ có các bàn thông tin giới thiệu về Trung tâm Hoa Kỳ và các chương trình học bổng của Chính phủ Hoa Kỳ dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam.

Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA là một mạng lưới với hơn 425 văn phòng tư vấn đặt tại hơn 175 nước do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hỗ trợ. Cán bộ tư vấn EducationUSA cung cấp cho phụ huynh và sinh viên thông tin chính xác, toàn diện và cập nhật về quá trình nộp đơn nhập học của các trường đại học và cao đẳng đã được kiểm định của Hoa Kỳ. Mọi dịch vụ của trung tâm đều miễn phí.

Hải Yến


Ý kiến bạn đọc